Ưu điểm vượt trội của tủ sắt so với các dòng tủ khác hiện nay là gì

Ưu điểm vượt trội của tủ sắt so với các dòng tủ khác hiện nay là gì

Tủ sắt Hòa Phát là sản phẩm rất phổ biến tại các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Ngoài ra được dùng nhiều trong các gia đình, các siêu thị hay trường học. Sở hữu độ bền vượt trội cùng nhiều tính năng ưu việt. Tủ sắt Hòa Phát dần đã trở thành sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm vượt trội của dòng tủ sắt so với các dòng tủ khác nhé!

Độ bền vượt trội, khả năng chịu lực lớn

Đầu tiên phải kế tới tủ sắt Hòa Phát là dòng sản phẩm có độ bền rất cao. Vượt qua tất cả các sản phẩm tủ làm từ chất liệu khác trên thị trường. Là giải pháp hoàn hảo cho những đơn vị cần loại tủ có thể chịu lực lớn. Tủ được làm hoàn toàn từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Vì thế mà trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn không phải lo lắng vẫn đề han gỉ hay oxy hóa hoặc biến dạng như những dòng tủ khác.

Tủ có khả năng chịu lực vô cùng tốt

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện về cơ bản có độ bền bỉ cao, chắc chắn và cực kỳ tốt mà khó có loại chất liệu nào có thể sánh được. Nhờ vậy mà tủ sắt Hòa Phát luôn nhận được sự quan tâm ưa chuộng của khách hàng. Các công ty lớn, tập đoàn lớn đều hướng tới việc sử dụng loại sản phẩm này với số lượng lớn.

Chất liệu có khả năng chống thấm, chống cháy

Là một trong những loại chất liệu có khả năng chống thấm vô cùng tốt. Bên cạnh đó còn có khả năng chống cháy ưu việt. Vì vậy mà tủ sắt Hòa Phát không bị ẩm mốc, cũng không bị mối mọt trong suốt quá trình sử dụng. Bề mặt sơn tĩnh điện không han gỉ dù có sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hơn bình thường.

Không may có xảy ra hỏa hoạn thì tủ Hòa Phát có thể chịu được nhiệt lớn trong khoảng thời gian gần 1 tiếng đồng hồ. Đủ để bạn có thể huy động đội cứu hộ tới trợ giúp. Bảo đảm an toàn cho hồ sơ quan trọng và giấy tờ cần bảo quản.

Tủ sắt Hòa Phát sở hữu mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú

Sơ qua thì tủ sắt văn phòng Hòa Phát có tới hàng chục hàng trăm mẫu tủ khác nhau. Phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế khách hàng sẽ có thể thỏa sức để lựa chọn theo ý mình các mẫu tủ như: tủ hồ sơ, tủ locker, tủ tài liệu, tủ ghép, tủ file…..

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm tủ sắt Hòa Phát, vui lòng liên hệ với đại lý nội thất Hòa Phát theo thông tin sau đây:

  • Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438
  • Email: dsg.hoaphathanoi@gmail.com
Loading Facebook Comments ...