Khám phá các loại chăn trần bông everon

Khám phá các loại chăn trần bông everon

Nếu nhắc đến thuật ngữ chăn trần bông everon chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc: “Đây là loại chăn gì? Có cấu tạo như thế nào?”. Để giải đáp những câu hỏi này cho bạn đọc, tongkhochandem.com giới thiệu rõ hơn, chi tiết hơn về chăn trần bông everon qua bài viết sau đây.

chăn trần bông everon (01)

Đặc điểm và cấu tạo của các loại chăn trần bông everon

Chăn trần bông everon có 3 loại: Chăn xuân thu, Chăn bốn mùa và Chăn chần bông dùng trong mùa đông.

1. Chăn xuân thu

Chăn xuân thu hay còn gọi là chăn hè thu, loại chăn này phù hợp sử dụng vào 3 mùa xuân – hạ – thu. Không chỉ có tác dụng để đắp, chăn xuân thu này còn có thể dùng để trang trí làm đẹp cho giường ngủ. Giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm phần đẹp mắt. 

Chăn xuân thu everon gồm 3 lớp: Lớp vải trên và dưới có cùng chất liệu và màu sắc, phần giữa được trần thêm lớp bông mỏng. Tạo cảm giác thoải mái, không quá lạnh vào những ngày mưa, nhưng cũng không gây cảm giác quá nóng bức.

2. Chăn bốn mùa

Loại chăn trần bông everon này có thêm một lớp bông mỏng bên trong. Chăn bốn mùa có 3 lớp, tương tự như chăn xuân thu, lớp trên và lớp dưới là lớp vải có chất liệu 100% cotton và mang họa tiết màu sắc của bộ sản phẩm. Lớp giữa được chần thêm lớp mỏng đặt giữa lớp vải TC màu trắng và lớp mặt trên của chăn.

chăn trần bông everon (02)

Loại chăn trần này rất tiện lợi có thể dùng quanh năm. Khi mùa đông lạnh bạn có thể lồng thêm ruột bông vào chính giữa.

3. Chăn trồng bông sử dụng trong mùa đông

Đây là chăn chần cố định, bao gồm cả vỏ và ruột loại chăn mà công ty Everon sản xuất theo kiểu tiết kiệm nhất về nguyên vật liệu. Nhằm làm giảm giá thành của chăn bông sử dụng vào mùa đông hết mức có thể.

chăn trần bông everon (03)

Chăn trần bông everon sử dụng vào mùa đông cũng có 3 lớp: Vỏ bọc gồm 2 lớp vải có thể là chất liệu 100% cotton thường được tận dụng lại từ vải của các mẫu chăn ga gối tồn kho, hoặc sử dụng dùng loại vải có chất liệu Polyester. Phần chính giữa là lớp bông dày dặn để giữ ấm.

Loại chăn này chỉ thích hợp sử dụng cho mùa đông lạnh. Ưu điểm của sản phẩm này là giá thành rẻ, còn nhược điểm phải kể đến đó chính là khi vệ sinh thì phải giặt cả ruột và vỏ ngoài rất vất vả, lâu khô và tốn thời gian so với loại chăn có thể tách rời phần vỏ và ruột.

chăn trần bông everon (04)

Hi vọng qua thông tin trong bài viết trên có thể giúp quý khách hiểu rõ về các loại chăn trần bông everon và dễ dàng lựa chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...