Nhập chăn ga gối đêm Trung Quốc và những lưu ý cần biết

Nhập chăn ga gối đêm Trung Quốc và những lưu ý cần biết

Mặt hàng chăn ga gối đệm bán chạy quanh năm không chỉ riêng vào mùa đông. Do đó mà nhiều dân buôn, các chủ shop không sợ thất thu. Tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm ở đâu luôn là câu hỏi được dân buôn, các chủ cửa hàng kinh doanh tìm kiếm. Bởi tìm nguồn hàng ổn định, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết. Đặt hàng Trung Quốc Taobao Express gợi ý tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm giá rẻ từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm

Tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm từ Trung Quốc có gì khác nguồn hàng trong nước.

Hầu hết các mặt hàng trong nước đều được có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, bởi nguồn hàng nhập từ Trung Quốc có giá khá rẻ, mẫu mã lại đẹp. Trong đó phải kể đến sản phẩm chăn ga gối đệm Trung Quốc. Sự khác biệt sản phẩm chăn ga gối từ Trung Quốc so với nguồn hàng trong nước.

– Gía nhập rẻ: Trung Quốc có lượng vải may mặc lớn, do đó nguyên liệu nhập khá rẻ. Thêm nữa các xưởng đều có dây truyền sản xuất lớn, chi phí thuê nhân công rẻ. Vì thế mà chi phí thành phẩm cho 1 bộ chăn ga gối đệm rẻ hơn hẳn hàng Việt Nam.

– Chất lượng: Không những giá rẻ, chất lượng cũng đảm bảo, với 1 bộ chăn ga gối đệm từ Trung Quốc có thể sử dụng trong vòng 10 năm, đường kim mũi chỉ chắc chắn, bền.

– Màu sắc kích thước: Công nghệ pha chế, in màu hiện đại, có nhiều mẫu đẹp lung linh, kích thước đa dạng, bạn sẽ bị thu hút khi dạo trên các gian hàng bán chăn ga gối đệm từ các trang thương mại điện tử. Bạn chỉ muốn đặt mua ngay cho mình 1 bộ chăn ga gối đệm đẹp mắt.

Tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm

Tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm

Cách tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm trên taobao, 1688, tmall…

Tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm trên các trang taobao.com, 1688.com, tmall.com không hề khó. Chỉ cần bạn sử dụng từ khóa liên quan đến chăn ga gối đệm sau đó dịch sang tiếng Trung giản thể, rồi copy bản tiếng Trung đó dán vào ô tìm kiếm tại các trang kể trên sẽ ra một loạt sản phẩm bạn đang cần tìm. Tuy nhiên có những từ sẽ ra sản phẩm không như mong muốn, bạn có thể chat với nhân viên TaobaoExpress, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm sản phẩm miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể tìm sản phẩm dựa vào hình ảnh bạn có được.

Có một số lưu ý khi muốn tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm trên Taobao, 1688, tmall…

+ Trang taobao.com là trang bán lẻ, bạn có thể tìm được bất kể sản phẩm gì trên đó với giá vô cùng rẻ.

+ Trang 1688.com là trang bán buôn bán sỉ, các shop ở đây phần lớn là xưởng sản xuất, hay các đại lý đổ buôn số lượng lớn. Bạn yên tâm khi lấy buôn, lấy sỉ trên này.

+ Trang Tmall.com là trang dành riêng cho các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhưng có giá cao.

+ Khi mua hàng online trên các trang, bạn cần quen với sự thật đó là màu sắc của các bộ chăn ga gối đệm trên ảnh sẽ khác so với màu sắc thực tế. Chưa kể các nhà cung cấp sử công cụ chỉnh sửa màu sắc làm cho bức ảnh đẹp hơn. Chúng tôi khuyên bạn trước khi nhập số lượng lớn nên nhập thử vài bộ trước để test sản phẩm, nếu ổn thì mới nhập số lượng lớn

+  Trước khi đặt số lượng nhiều, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm như màu sắc, kích thước, chất liệu. Không quên tham khảo thông tin của người bán, tìm hiểu các phản hồi của khách hàng đã mua hàng trước đó để xem xét độ uy tín của người bán hàng, và hình ảnh sản phẩm thật khi khách chụp đăng lên.

+ Thông thường chăn ga gối đệm thường bán chạy vào mùa đông và khi nhập hàng vào thời điểm này giá sẽ cao hơn hẳn. Do đó nếu bạn có điều kiện thì nên nhập và gom hàng khi trái mùa. Gía nhập sẽ rẻ hơn nhiều, có những shop khuyến mại rất hấp dẫn cho khách hàng lấy số lượng nhiều. Mặt hàng này không chạy theo xu hướng, theo mốt như quần áo thời trang khác, do đó bạn yên tâm ôm hàng.

Tìm nguồn hàng chăn ga gối đệm

Gợi ý link sản phẩm chăn ga gối đệm trên taobao, 1688, tmall…

+ https://goo.gl/puUvwD (bán lẻ)

+ https://goo.gl/w7Re7A​ (bán lẻ)

+ https://goo.gl/4zcSv3 (hàng cao cấp, đắt tiền)

+ https://goo.gl/AhRw56​ (hàng cao cấp, đắt tiền)

+ https://goo.gl/5Cs1bJ​ (bán buôn, bán sỉ)

+ https://goo.gl/WE77zd​ (bán buôn, bán sỉ)

Để vận chuyển hàng về Việt nam bạn có thể tham khảo đơn vị uy tín Thuongdo.com

Loading Facebook Comments ...