Những điều cần lưu ý trước khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Những điều cần lưu ý trước khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Khi thiết kế nội thất cho một căn nhà, chúng ta chỉ thường chú tâm vào phòng khách hay nhà bếp, điều này rất dễ hiểu bởi vì tầm quan trọng của những chức năng cũng như chi phí sửa chữa cho các căn phòng này. Vì vậy, phòng ngủ đôi khi sẽ không được chúng ta chú trọng lắm, đó là chính là một thói quen nên được sửa. Có được một giấc ngủ ngon là một điều thiết yếu nhất cho sức khỏe của mỗi người.

1. Lên danh sách chi tiết nhất cho thiết kế phòng ngủ

Giống như bất kỳ những căn phòng khác, bạn cần lập một danh sách những chi tiết cho phòng ngủ của bạn. Điều này sẽ làm rõ nhu cầu của bạn so với những mong muốn của bạn. Danh sách cũng cần phản ánh những thói quen hoạt động của bạn, điều này sẽ giúp cho bạn định hình được những chi tiết cho phòng ngủ. Danh sách những chi tiết của bạn có thể bao gồm các thiết tổng quát như thêm một cánh cửa thông với phòng các khác hoặc các chi tiết nhỏ hơn như nơi đặt đèn tường hoặc vị trí rèm trần.

Tập hợp các bức ảnh thể hiện được sở thích của bạn và tạo thành một album ý tưởng. Nó sẽ dễ dàng hơn để thể hiện sở thích của bạn bằng hình ảnh. 

Image result for nội thất hoàn mỹ

2. Những điều bạn ưu tiên

Tiếp theo, bạn cần phải sắp xếp các ưu tiên của bạn. Điều này thường sẽ được liên kết với ngân sách, giống như với bất kỳ phần nào khác trong kế hoạch thiết kế của bạn, cần phải được xác định sớm và trao đổi với những nhà thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể xác định được những danh sách mong muốn của mình với cách sẵn sàng đánh đổi những điều bạn thực sự muốn có trong phòng ngủ mới với những thứ bạn phải có. Cùng nhau để bàn luận và có được danh sách chính xác nhất những gì mình cần phải có.

Image result for nội thất hoàn mỹ

3. Các thói quen sinh hoạt của bạn

Cách mà mọi người sử dụng phòng ngủ của họ cũng sẽ thay đổi đáng kể hơn so với những phòng khác trong nhà. Suy nghĩ về thói quen của bạn cho phép nhà thiết kế của bạn biết họ sẽ tư vấn cho bạn. Bạn hãy cân nhắc để phòng ngủ sẽ tạo ra những thói quen tốt nhất cho bạn.

Ghi chú về những kiểu ngủ thông thường của bạn và cách mà bạn muốn chúng được duy trì hay là cải thiện trong phòng ngủ mới của bạn. Ví dụ, nếu như bạn đọc trên giường, bạn nên ưu tiên để mua một chiếc giường với đầu giường thoải mái và mềm mại nhằm giúp bạn tựa lưng, một chiếc bàn cạnh giường để giữ sách cho bạn và ánh sáng được thiết kế phù hợp với việc đọc sách hằng ngày. Ngoài ra, nếu như bạn thích một căn phòng tối, thì rèm cửa sẽ là vật dụng rất cần thiết.

Image result for nội thất hoàn mỹ

4. Đồ nội thất và đồ đạc hiện có

Xác định được kích thước của những nội thất hiện đang có trong phòng ngủ là điều rất cần thiết để làm việc với những phần còn lại của việc bố trí đồ nội thất cho căn phòng. Những đồ nội thất hay những đồ đạc khác – hiện có hoặc mới – bạn muốn có? Những món đồ này sẽ bao gồm bàn cạnh giường ngủ, tủ quần áo, đèn ngủ, bàn trang điểm, băng ghế cuối giường, đèn treo, ghế, kệ, gương, các tác phẩm nghệ thuật và thảm.

5. Tâm trạng và phong cách của bạn

Hãy xem xét phong cách của ngôi nhà của bạn – đó là truyền thống, hiện đại, đặc trưng văn hóa hay chiết trung? Hãy luôn nhớ rằng giường là một vật dụng lớn, vì vậy ga trải giường của phòng ngủ cũng phải có màu sắc và họa tiết hài hòa với những thiết kế khác. Một thiết kế tốt sẽ phải có thời gian để hoàn thiện nhưng lại mang đến cho bạn một kết quả tốt hơn mong đợi, giúp cho bạn ngủ ngon với những giấc mơ tuyệt vời.

Image result for nội thất hoàn mỹ

6. Mua sắm nội thất phòng ngủ ưu đãi tại Nội Thất Hoàn Mỹ

Những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp nhập khẩu cao cấp hiện đại mang đến cho bạn một không gian thư giãn, lý tưởng để cho mỗi người có thể thỏa sức thể hiện được cá tính và niềm đam mê của mình. Rất nhiều mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngoài ra Nội Thất Hoàn Mỹ còn có những chương trình ưu đãi từ  khuyến mãi thẻ tín dụng VIB, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn nhiều sản phẩm với mức giá hấp dẫn hơn. 

Mang lại không gian nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại cao cấp, tiện ích và sang trọng đang là những gì mà Nội thất Hoàn Mỹ hướng tới để định vị được thương hiệu trên thị trường nội thất cũng như sự hài lòng của người tiêu dùng, giúp bạn thể hiện cá tính riêng trong từng chi tiết nhỏ, cuộc sống thêm thú vị. Với ngân hàng VIB bạn còn được làm thẻ tín dụng miễn phí, và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất vào các dịp lễ lớn. 

Image result for thẻ tín dụng vib

Ngoài việc hưởng ưu đãi khi mua nội thất tại Nội Thất Hoàn Mỹ, khách hàng có thể tham khảo thêm về khuyến mãi thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB tại https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/promotion/promotions-landing

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn trong quá trình bạn lựa chọn nội thất thiết kế phòng ngủ một cách hợp lý nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn

Loading Facebook Comments ...