Giá tủ giầy gỗ sồi trên thị trường nội thất hiện đại

Giá tủ giầy gỗ sồi trên thị trường nội thất hiện đại

tủ giầy gỗ sồi
Hiện nay, trên thị trường tủ giầy có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Đồng thời về chất liệu làm tủ giầy cũng rất đa dạng trong đó phải kể đến những tủ giầy làm từ gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Đây là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng với giá cả vô cùng phải chăng phù hợp với nhiều gia đình người Việt.

Đặc điểm của tủ giầy gỗ sồi

Tủ giầy gỗ sồi có kết cấu chắc chắn với độ bám đinh tốt tạo nên độ vững chắc nhất định cho sản phẩm. Chất gỗ rất dễ gia công nên có thể tạo nên nhiều kiểu dáng khác nhau cho dòng sản phẩm này. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được mẫu mã sản phẩm phù hợp. Như tủ giầy 3 tầng, tủ giầy 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng hay các loại tủ giầy kết hợp kệ trang trí phía trên vô cùng đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong căn hộ của bạn.

Màu sắc sản phẩm đẹp mang đến sự gần gũi tự nhiên với những đường vân gỗ biến hóa không ngừng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi đến với các cửa hàng nội thất. Tham khảo tủ giầy gỗ sồi ZT 704 với thiết kế hiện đại, trẻ trung song vẫn có tính sang trọng nhất định mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.

Sản phẩm của gỗ sồi là dòng sản phẩm dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất khác nhất. Bạn không cần quá đau đầu cân nhắc xem liệu thiết kế tủ giầy này có dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất còn lại trong gia đình mình không?

Giá tủ giầy gỗ sồi hiện nay

Như đã nói ở trên tủ giầy gỗ sồi có mức giá rất phải chăng phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Giá tủ giầy gỗ sồi còn dựa vào kích thước và kiểu dáng của tủ giầy mà có sự chênh lệch nhất định song chỉ giao động từ 5 – 8 triệu đồng cho một sản phẩm. Như vậy chưa tới 10 triệu đồng quý khách hàng có thể sở hữu ngay một sản phẩm chất lượng với thời gian sử dụng lâu dài lên đến hơn chục năm nếu giữ gìn tốt. Đồng thời độ chắc chắn và vững chãi của sản phẩm thì khó có chất liệu nào khác có thể thay thế được.

Xin mời quý khách hàng đến với cửa hàng tủ giầy gỗ sồi ZITO để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng đối với ZITO. Tại đây với kho mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng phong phú của quý khách hàng.

Loading Facebook Comments ...