Chọn chăn ga cho phòng cưới theo kinh nghiệm của Tổng Kho Chăn Đệm

Chọn chăn ga cho phòng cưới theo kinh nghiệm của Tổng Kho Chăn Đệm

Tổng Kho Chăn Đệm biết rằng bạn đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà xem nhẹ việc chọn chăn ga cho phòng cưới của mình. Và để giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất hãy tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Kết quả hình ảnh cho Chọn chăn ga cho phòng cưới theo kinh nghiệm của Tổng Kho Chăn Đệm

Chọn màu sắc bộ chăn ga phù hợp với không gian

Chọn chăn ga phù hợp với không gian phòng cưới chính là lời khuyên đầu tiên mà Tổng Kho Chăn Đệm muốn gửi đến bạn. Nếu bạn chưa biết chọn màu sắc chăn ga nào phù hợp thì tốt nhất nên chọn những màu sắc cùng màu tường. Hoặc một lời khuyên nữa mà bạn nên áp dụng đó chính là chọn những màu sắc như màu kem, vàng nhạt hoặc vàng hơi đậm. Đây là những màu sắc dễ kết hợp với hầu hết các cách trang trí phòng và màu sắc của các đồ nội thất.

Chọn chăn ga kết hợp không quá ba màu sắc

Lòe loẹt, cầu kỳ đôi khi cũng không thực sự đẹp nếu không biết cách kết hợp. Tổng Kho Chăn Đệm khuyên các cặp vợ chồng không nên chọn chăn ga có kết hợp quá 3 màu sắc. Tốt nhất là chăn ga có một màu đậm, trầm hoặc nóng kết hợp vời một màu nhẹ nhàng.

Chọn chăn ga phù hơp với phong thủy

Sự hài hòa về màu sắc có thể giúp cho vợ chồng bạn có một không gian đẹp. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý về phong thủy khi chọn màu sắc cho bộ chăn ga. Đó là xem mệnh của hai vợ chồng và chọn những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Điều này giải quyết yếu tố tâm lý và mang lại cuộc sống hòa hợp hơn cho vợ chồng bạn.

Một yếu tố quan trọng không kém đó chính là không nên chọn những bộ chăn ga quá lớn tạo khoảng cách giữa hai người. Đồng thời cũng không nên chọn những bộ chăn ga và đệm thiên về yếu tố thủy hay kim như đệm lò xo, đệm nước.

Kết quả hình ảnh cho Chọn chăn ga cho phòng cưới theo kinh nghiệm của Tổng Kho Chăn Đệm

Chú ý đến chất lượng và giá cả của những bộ chăn ga

Nếu bạn tìm hiểu một chút thì trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp chăn ga gối đệm. Và tất nhiên họ cũng sẽ cho bạn nhiều sản phẩm với mẫu mã, kích thước đa dạng và giá cả cũng khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm trước khi mua để tìm được sản phẩm tốt nhất. Tổng Kho Chăn Đệm khuyên bạn nên chọn mua chăn ga của những thương hiệu lớn. Những sản phẩm đó có thể được nhập khẩu ở các nước khác hoặc xuất xứ từ Việt Nam nhưng bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.

Tổng Kho Chăn Đệm luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho cặp vợ chồng son. Hãy ghi nhớ và áp dụng những kinh nghiệm trên để có phòng cưới hoàn hảo nhất nhé.

 

Loading Facebook Comments ...