Tìm mua bàn trà gỗ vuông đặt tại phòng khách chung cư

Tìm mua bàn trà gỗ vuông đặt tại phòng khách chung cư

bàn trà gỗ

Xu thế mua nhà chung cư hiện nay ngày càng tăng. Nhất là tại các thành phố lớn, mật độ dân số ngày càng đông thì những nhà chung cư mọc lên như nấm. Cũng chính vì thế mà nhu cầu mua sắm nội thất cũng tăng dần lên. Có thể thấy nhà chung cư hiện nay được thiết kế khá gọn, mặc dù diện tích không lớn nhưng đầy đủ tiện nghi. Không gian phòng khách thường đặt bàn ghế sofa. Bàn trà phòng khách là thiết kế rất được ưa chuộng. Cũng vì không gian không được lớn khi ở tại chung cư, nên mọi nội thất trong nhà được tính toán rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo không có đồ vật nào thừa thãi chiếm mất nhiều không gian.

Hiểu được điều đó, nội thất gỗ ZITO đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng làm hài lòng người dùng nhất.

Bàn trà thiết kế như một tủ đồ nhỏ xinh

Một dạng bàn trà khá hay ho đó chính là kiểu mẫu bàn trà vuông. Thiết kế này trông như một chiếc hộp vuông vắn nhưng được cải tiến cho thời thượng nhất.

Bên trong bàn trà gỗ là những hộc tủ nhỏ ngăn cách bởi những tấm gỗ tạo thành một tủ đồ, vừa chứa đồ lại vừa dùng để trang trí. Đơn giản nhất như đặt một vài cuốn sách tại đây cũng tạo nên sự sinh động. Màu bàn trà có thể được thay đổi tùy theo ý thích của khách hàng. Bàn là người ưa thích phong cách trầm, hãy chọn màu sơn trầm; Bạn ưa thích phong cách sáng, hãy chọn màu sơn sáng. Tất cả điều đó Nội thất gỗ ZITO đều đáp ứng được hết, đặc biệt là khi màu sơn thay đổi, vân gỗ vẫn được giữ nguyên.

bàn trà gỗ

Trên mặt bàn có thể có kính hoặc không cần lớp kính cường lực dày 8mm này, nhưng ZITO vẫn trang bị cho khách hàng một tấm kính vuông vắn để có sự bắt mắt hơn cho sản phẩm, cùng với việc lau chùi cũng rất đơn giản nữa.

Trên đây chính là sự mô tả của sản phẩm Bàn trà phòng khách ZB 007, hiện đang được bày bán tại tất cả các cửa hàng nội thất phòng khách ZITO.

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu bàn trà ZB 007 cho chung cư?

Đây là dạng thiết kế phù hợp cho nhiều kiểu phòng khách. Việc đắn đo suy nghĩ lựa chọn kiểu dáng bàn trà gỗ nào cho phòng khách sẽ mất đi khi bạn có trong tay bí quyết mua sắm này. Bạn có thể kết hợp bàn trà vuông với nhiều dáng sofa gỗ khác nhau, nhưng nếu là phòng khách nhỏ thì nên lưu ý rằng sofa số lượng bao nhiêu ghế ngồi là phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sofa văng gỗ hoặc sofa góc chữ L để tiết kiệm cho không gian.

Mong rằng những lưu ý nhỏ này sẽ hữu ích trong việc chọn nội thất cho gia đình bạn.

Loading Facebook Comments ...