Bàn trà gỗ phong cách kiểu Nhật Bản có nên mua hay không?

Bàn trà gỗ phong cách kiểu Nhật Bản có nên mua hay không?

Bàn trà gỗ
Một kiểu bàn trà gỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, đó là bàn trà kiểu Nhật. Chúng ta thường thấy Nhật Bản có bàn trà gỗ thấp, không ngồi ghế cao như ở nước ta, mà ngồi trên nệm khoanh chất, thưởng trà.

Bàn trà gỗ kiểu Nhật ở tại Việt Nam

Du nhập vào Việt Nam, bàn trà gỗ kiểu Nhật được cải biến để phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt. Dáng bàn trà được nâng cao hơn để khớp với kích thước của sofa gỗ phòng khách. Cùng với đó là kiểu cách cũng được sáng tạo để thuận tiện cho việc chứa đồ dùng dùng tại phòng khách.

Bàn trà được thiết kế theo kiểu cách đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau, phù hợp với nhiều kiểu phòng khách khác nhau.

Thời gian dần trôi qua, bàn trà gỗ phong cách Nhật nhưng lại chưa bao giờ làm mất đi được giá trị Việt. Đó chính là sự “hòa nhập nhưng không hòa tan”. Mỗi thiết kế đều được tìm hiểu với nhu cầu sử dụng ở tại Việt Nam, do người Việt Nam sử dụng và chưa bao giờ bị lạc loài giữa không gian. Sự cách điệu ấy chính là sự thấu hiểu tâm lý người dùng và cả sự tính toán để có thể khớp với không gian sống đông đảo người Việt Nam chúng ta.

ZITO là thương hiệu nội thất gỗ cung cấp các sản phẩm bàn trà gỗ phong cách Nhật

Bàn trà gỗ
Một trong những sản phẩm nội thất gỗ hiện đại mà cửa hàng nội thất gỗ ZITO cung cấp đó chính là bàn trà gỗ. Bàn trà gỗ ZITO được thiết kế với nhiều kiều dáng khác nhau. Bàn tròn có, bàn vuông có, bàn chữ nhật cũng có. Tùy vào điều kiện kích thước phòng khách ra sao mà sẽ được hỗ trợ thay đổi kích thước cho bàn trà cùng với sofa gỗ để được một bộ bàn ghế ưng ý cho phòng khách.

Bạn là một người yêu thích sự đơn giản mà tiện nghi, lại sang trọng thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Bàn trà gỗ zito ZB 006, đây là thiết kế đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi sự thiết kế độc đáo, tiện nghi, dễ lau chùi và chứa được nhiều vật dụng khác. Tô điểm cho căn phòng thêm đẹp bằng cách xen lẫn một lọ hoa tươi trên bàn trà gỗ sẽ làm cho phòng khách thêm sinh động. Với chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ sồi Nga cao cấp khiến cho bàn trà chịu được áp lực cực kỳ tốt mặc dù bạn thấy thiết kế mặt bàn chỉ được đỡ bằng những “khúc gỗ” nhỏ nhắn. Chính điểm này khiến cho “khán giả” được một phen trầm trồ, là điểm nhấn tạo nên sức hút.

Không gian phòng khách cần một thiết kế hiện đại như vậy. Bàn trà gỗ kiểu Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Loading Facebook Comments ...