Những Lưu Ý Khi Chọn Ga Gối Cho Trẻ Nhỏ

Những Lưu Ý Khi Chọn Ga Gối Cho Trẻ Nhỏ

Các phụ huynh hiện đại ngày nay hiểu được rõ tầm quan trọng của môi trường sống xung quanh ngay từ khi con còn nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp  rất lớn đến sự sáng tạo và xu hướng, cũng như quá trình phát triển tính cách sau này của trẻ nhỏ. Theo như những nhà chuyên gia của Chăn ga gối  đã nghiên cứu và cho biết, để giúp bé có một giấc ngủ ngon và tốt  thì điều quan trọng nhất chính là không gian của căn phòng rất quan trọng

Màu sắc ảnh hưởng như thế nào đến giấc ngủ

Hình ảnh có liên quan

Phòng của bé gái thường sẽ sử dụng màu hồng phấn làm gam màu chủ đạo và pha thêm những gam màu khác như hồng, đỏ, trắng … Những gam màu này thường gợi nên vẻ nữ tính rất cần cho căn phòng. Vì vậy bạn hãy chọn những bộ ga gối có gam màu hồng

Còn nếu như đó là bé nam bạn có thể lựa chọn những gam màu lạnh nhữ xanh lá cây hoặc xanh da trời. Hoặc trong trường hợp bố mẹ thích sự cá tính nổi bật thì cũng có thể lựa chọn những bộ ga gối có trang trí phòng theo các gam màu đa dạng, năng động, phá cách hơn.

Kết quả hình ảnh cho mẫu ga gối cho bé gái

Đệm ngủ dành cho trẻ nhỏ

Bé gái nào cũng sẽ thích nằm ngủ như công chúa trên chiếc giường mềm mại và êm ái. Các bé trai cũng không ngoại lệ, cũng muốn mình là những anh hùng, hay siêu nhân bay giữa bầu trời sao.  Một chiếc đệm sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất trong phòng ngủ của bé.

Nên lưu ý khi phụ huynh đặt đệm trên giường đó là cần phải quan sát bé nhiều hơn vì giường cao nhiều trường hợp có thể bé sẽ ngã xuống khi chơi đùa hoặc hoạt động. Phụ huynh có thể sử dụng đệm đất hay như đệm không giường để bảo đảm an toàn khi bé vui chơi mất kiểm soát.

Không gian phòng ngủ phải sạch sẽ

Hình ảnh có liên quan

Khi bé lớn hơn, số lượng đồ chơi cũng sẽ tăng dần, bạn nên sắp xếp một góc dành riêng cho các đồ chơi. Thường sau một ngày dài học tập trẻ sẽ cần phải được nghỉ ngơi trong một không gian thoáng đãng trong lành vì thế mà chất lượng không khí trong phòng ngủ phải được đảm bảo nên điều này vô cùng quan trọng .

Hình ảnh có liên quan

Bạn nên tạo ra không gian thoải mái thoáng đãng cho phòng ngủ của bé bằng cách thết kế có cửa sổ, hay như có quạt thông gió  để mang đến không khí trong lành từ bên ngoài đến bên trong phòng ngủ.

Với những gia đình không muốn trang trí phòng cho con quá quá nhiều thì có thể tạo một vài điểm nhấn bằng các màu sắc khác trên tường để hướng đến sự khám phá những điều mới mẻ cho con, hoặc như những tủ sách đơn giản có màu sắc.

Loading Facebook Comments ...