7 gối ném tốt nhất năm 2019

7 gối ném tốt nhất năm 2019

 • Gối ném tốt nhất cho hầu hết mọi người sẽ là một hình vuông cỡ trung bình với sơ đồ thiết kế có thể làm việc với nhiều loại trang trí khác nhau. Lý tưởng nhất, bạn có thể có được một bộ gối cùng một lúc để bạn có thể thêm một vài cái vào giường hoặc dọc theo ghế sofa để có được một cái nhìn trang trí gắn kết. Những chiếc gối không phải phù hợp chính xác. Trên thực tế, thật tuyệt nếu bạn có thể có được một bộ phối hợp các thiết kế khác nhau trong cùng một bảng màu (và bạn sẽ không phải tìm kiếm xung quanh để tìm ra bản phối của riêng mình).

  Bộ vỏ gối ném này chỉ cung cấp: bốn vỏ trong các thiết kế bổ sung để sử dụng một mình hoặc cùng nhau cho một cái nhìn tinh tế, phối hợp. Có 15 bộ kiểu dáng khác nhau để lựa chọn để tìm ra bộ phù hợp nhất trong nhà bạn.

 • Trong khi nhiều gối ném có giá từ 20 đến 40 đô la (hoặc thậm chí nhiều, nhiều hơn nữa), bạn vẫn có thể tìm thấy gối ném với giá dưới 5 đô la nếu bạn mua chúng dưới dạng một bộ hoặc bán. Những chiếc gối ngân sách này rất phù hợp cho những không gian như phòng ăn sáng trong nhà bếp hoặc phòng khách, bất cứ nơi nào bạn đã sẵn sàng để cập nhật nhưng không muốn chi quá nhiều tiền. Gối ném rẻ tiền thường được làm bằng polyester, cotton hoặc pha trộn – so với các loại vải có kết cấu nhiều hơn như nhung hoặc nỉ – và có hình dạng đơn giản với ít chi tiết hơn, chẳng hạn như đường ống hoặc cạnh dao.

  Một cách khác để tiết kiệm: Chỉ mua vỏ gối thay vì gối có chèn và sử dụng nó để bọc vỏ gối bạn đã sở hữu. Bộ bốn chiếc gối này có giá dưới 5 đô la mỗi chiếc gối, với 12 tùy chọn phối hợp các bộ để hoạt động hoàn hảo với trang trí của bạn.

 • Nếu bạn có một chiếc ghế da màu nâu sẫm hoặc đen, hay thậm chí là một chiếc ghế sofa màu nâu hoặc than làm bằng da giả hoặc một chất liệu khác thì thật khó để tìm được một chiếc gối hoạt động. Sofa da tối màu có xu hướng mang lại cảm giác nam tính, vì vậy bạn muốn thêm những chiếc gối ném làm dịu đi vẻ ngoài của mình một chút mà không cảm thấy khuất phục. Bạn cũng muốn tránh đặt một chiếc gối tối màu trên ghế sofa tối màu vì nó sẽ chỉ nhìn thấy được bị mất trong không gian.

  Chìa khóa ở đây là chọn những chiếc gối ném có nền sáng và hoa văn mạnh mẽ có thể nổi bật với chất liệu da tối màu, hợp thời trang. Một cái gì đó trong một vật liệu mềm mại, mạnh mẽ cũng có thể thêm thoải mái cho một chiếc ghế da. Cho dù chiếc ghế da của bạn nằm trong hang động người đàn ông hay là trung tâm của phòng khách, thêm một vài chiếc gối ném tốt sẽ giúp nó thoát ra.

  Vỏ gối bằng len dệt bằng tay này có hoa văn đậm kết hợp các tông màu tối và có đủ họa tiết để nó không cảm thấy bị trừng phạt trên một chiếc ghế da. Có sẵn trong 18 thiết kế lấy cảm hứng từ Tây Nam, Mexico và Mỹ, nó có thể thêm hoa văn và màu sắc mà không cảm thấy quá nữ tính, trong khi vẫn mang lại cho ghế sofa da tối màu một điểm nhấn trang trí.

 • Một chiếc ghế dài màu sáng, trung tính với màu xám, màu be hoặc màu kem là trung tâm của nhiều phòng khách. Với tông màu sáng, một mảnh đồ nội thất lớn có thể làm cho căn phòng dường như rộng hơn và sáng hơn, và một màu trung tính có lợi ích khi đi với bất cứ thứ gì. Vấn đề duy nhất: Một chiếc ghế dài màu xám hoặc màu be có vẻ hơi nhạt nhẽo nếu không có một màu sắc để làm sống động nó!

  Một  chiếc gối nhung trong một giai điệu trang sức phong phú thêm cảm giác hoàn hảo. Màu sắc bão hòa và vải xa hoa có thể làm ấm một chiếc ghế sofa đơn giản và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Gối nhung cũng có cảm giác sang trọng, mềm mại và thoải mái khi ngồi trên – một phần thưởng cho khách và người xem TV như nhau! Vỏ gối nhung này có 11 tùy chọn kích thước và hơn 40 màu khác nhau để có được sắc thái chính xác phù hợp với màu xám hoặc chiếc ghế dài tông màu khác của bạn.

 • Nguyên tắc chung: Giữ tỷ lệ trong tâm trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gối ném để trang trí một vị trí lớn hơn, như một chiếc giường cỡ king hoặc một chiếc ghế sofa trong phòng gia đình của bạn, thì chiếc gối cũng cần phải lớn! Trên một chiếc giường cỡ King, gối ném kiểu Euro – có nghĩa là 24 inch hoặc lớn hơn – sẽ hoạt động tương xứng, cho dù bạn chống chúng lên đầu giường hoặc sử dụng chúng để ngụy trang cho những chiếc gối bạn ngủ. Trên một mặt cắt lớn, thêm gối quá khổ ở các góc có thể biến chiếc ghế dài thành điểm thư giãn cuối cùng và phá vỡ diện mạo của quá nhiều ghế sofa.

  Đối với gối lớn hơn, hãy tìm các tùy chọn màu đơn sắc hoặc hoa văn quy mô lớn, chẳng hạn như kiểm tra trâu này có màu đen và trắng đậm; quá nhỏ của một mô hình có thể bị mất. Vỏ gối này có các kích thước vuông 26 inch và 18 inch và 14 màu đặc và hoa văn để làm việc ở hầu hết mọi nơi.

 • Gối thắt lưng nhỏ, hình chữ nhật và gối đệm giống như ống là một hình dạng gối thú vị để kết thúc một chiếc giường hoặc thêm một chút thoải mái cho một chiếc ghế tình yêu. Với thiết kế dài, có da, những chiếc gối này cũng có thể phục vụ mục đích thiết thực: hỗ trợ lưng dưới của bạn khi bạn ngồi đọc sách hoặc chống đầu gối khi bạn nghỉ ngơi để giảm đau và đau.

  Vì vậy, hãy xem xét thêm một thiết kế đệm hoặc thắt lưng vào hỗn hợp gối của bạn để có sự tương phản thú vị về hình dạng hoặc kết cấu. Vỏ gối này có ba màu trung tính mềm mại với bề ngoài đan chunky cho một chiếc gối có điểm nhấn mà bạn muốn ôm ấp.

Loading Facebook Comments ...