10 trong số những chiếc gối ném tuyệt vời nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

10 trong số những chiếc gối ném tuyệt vời nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

 Trinette Reed cho Stocksy United

Khi bạn không muốn trang trí lại hoàn toàn một căn phòng nhưng bạn cảm thấy muốn thay đổi hoặc làm mới, thay đổi gối ném trên ghế và đi văng, trong các góc ăn sáng và trên giường giường là một cách dễ dàng.

Cho dù việc chuyển đổi theo mùa là theo thứ tự hoặc bạn muốn làm sống lại hoàn toàn tâm trạng của căn phòng, ném gối theo một kết cấu, hoa văn hoặc hình dạng mới sẽ tạo ra sự khác biệt lớn hơn bạn nghĩ. Chuyển từ vải lanh sang nhung vào mùa đông, ví dụ, hoặc một bộ lông giả, có thể làm cho phòng khách hoặc giường của bạn ấm cúng hơn nhiều. Hoặc kinh doanh một mẫu hoa cho một bản in động vật hoặc toile Pháp có thể thêm sự tinh tế bất ngờ cho chiếc ghế tạo điểm nhấn yêu thích của bạn.

Trước mắt, chúng tôi đã tìm thấy 10 chiếc gối ném tuyệt đẹp và đẹp nhất sẽ mang lại sức sống và năng lượng mới cho bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn

 • Gối cưới Ma-rốc

  Phép lịch sự của công dân

  Mỗi món đồ nội thất và phụ kiện gia đình từ The Citizenry đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới. Những chiếc gối phiên bản giới hạn này được may từ chăn cưới truyền thống của Ma-rốc và chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ thêm họa tiết trang nhã cho một chiếc ghế da hoặc một bộ đồ giường toàn màu trắng.

  Gối vuông Adara, $ 215, Công dân

 • 02trong số 10

  Gối Ayla chần

  Phép lịch sự của nhân loại

  Lễ hội, đầy màu sắc và tươi sáng, những chiếc gối chần kết cấu này sẽ thêm một số tính cách nghiêm trọng cho bất kỳ phòng nào. Trộn chúng với một vài chiếc gối màu đặc hoặc sử dụng như một bộ đếm cho một căn phòng trung tính, ít quan trọng.

  Gối Ayla chần , $ 78 – $ 128, Nhân chủng học

 • 03trên 10

  Animal Motif Gối

  Lịch sự của Zara Home

  Một ví dụ hoàn hảo về việc chuyển đổi tạm thời, những chiếc vỏ gối in hình động vật giá cả phải chăng này là một cách dễ dàng yo mang đến cho chiếc ghế hoặc ghế của bạn một cảm giác hoàn toàn mới. Họ có một cái nhìn vương giả, gần như thời trung cổ đối với họ, mà cảm thấy độc đáo.

  Vỏ đệm họa tiết động vật, $ 30, Zara Home

 • 04trong số 10

  Gối Masuleh

  Lịch sự của ABC Home

  Nếu bạn có một sự tinh tế cho tên nhà thiết kế và các bản in mang tính biểu tượng, hãy xem xét việc thưởng thức một vài chiếc gối ném của Missoni Home có họa tiết zig-zag cổ điển giống như trang phục được công nhận nhất của nhà mốt. Chúng tôi sẽ trộn chúng với một bản in động vật kỳ lạ hoặc một số màu đậm đậm.

  Missoni Home ‘Masuleh’ gối , $ 275, Thảm ABC & Home

 • 05trong số 10

  Gối nhung điện

  Lịch sự của ABC Home

  Nhìn vào những chiếc gối Aviva Stanoff này có cảm giác như nhìn vào đáy đại dương, phải không? Những chiếc gối nhung vô cùng tươi tốt và khác thường này là một vật trang trí nội thất, một thứ sẽ mang đến cho chiếc ghế sofa hoặc ghế làm điểm nhấn của bạn một cái nhìn và cảm giác cao cấp đến khó tin.

  Gối nhung Aviva Stanoff , $ 425, Thảm ABC & Home

 • 06trong số 10

  Vỏ gối ném toàn màu trắng

  Phép lịch sự của Serena & Lily

  Tuyệt đẹp không phải lúc nào cũng có nghĩa là đầy màu sắc hoặc phức tạp. Những tấm bìa ném toàn màu trắng tuyệt đẹp từ Serena & Lily rất đơn giản và thanh lịch với họa tiết vừa đủ để nổi bật.

  Vỏ gối Leighton , $ 198, Serena & Lily

 • 07trong số 10

  Gối nhung lụa

  Phép lịch sự của One Kings Lane

  Nhung xanh hoàng gia với thêu tê giác vàng? Nó không trở nên xa xỉ hơn thế này. Chúng tôi yêu hình dạng thuôn của những chiếc gối này, và sẽ phát huy thiết kế hay thay đổi của chúng bằng cách trộn một hoặc hai trong số này với những chiếc gối in khác và một chiếc chăn ném.

Loading Facebook Comments ...