Đặc điểm nổi bật của bàn ghế gỗ chữ U hiện đại tại nội thất Zito

Đặc điểm nổi bật của bàn ghế gỗ chữ U hiện đại tại nội thất Zito

bàn ghế gỗ chữ U

Là sản phẩm nội thất lý tưởng dành cho không gian phòng khách rộng rãi, bàn ghế gỗ chữ U hiện đại là một trong những mẫu sofa bán chạy nhất tại nội thất Zito. Với chất liệu gỗ tự nhiên cùng kiểu dáng hiện đại, bộ sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian phòng khách. Bên cạnh chất liệu gỗ sồi tự nhiên, đặc điểm về kiểu dáng cũng như thiết kế của mẫu sofa gỗ chữ U tại nội thất Zito luôn là điểm thu hút lớn trong mắt người dùng.

Thiết kế bàn ghế gỗ chữ U – kích thước tiêu chuẩn tạo nên phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ chữ U tại nội thất Zito gồm có 3 phần chính, tất cả đã kết nối với nhau giúp tạo thành hình chữ U vừa đẹp hiện đại, vừa sang trọng. Bộ bàn ghế là sản phẩm có kích thước tương đối lớn tại nội thất Zito. Bởi vậy mà nó vô cùng phù hợp với những phòng khách có không gian rộng và cần bày trí những món đồ nội thất lớn như các căn hộ chung cư cao cấp có từ 3 đến 4 phòng ngủ hoặc các căn biệt thự, khu liền kề.

Theo các chuyên gia, kích thước tiêu chuẩn dành cho một bộ bàn ghế gỗ U hiện đại là 2300 x 750 x 750 mm, 2040 x 820 x 750 mm, 1450 x 750 x 750 mm… Đặc biệt khi mua bất kì sản phẩm bàn ghế gỗ hiện đại nào tại nội thất Zito, bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một kích thước riêng để phù hợp nhất với nội thất phòng khách. Bởi Zito vừa là địa chỉ bán vừa là địa chỉ sản xuất trực tiếp sản phẩm bàn ghế gỗ.

Bàn ghế gỗ chữ U tại Zito – chất liệu tự nhiên, sang trọng

bàn ghế gỗ chữ U

Một điều làm nên dấu ấn cho các mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ tại nội thất Zito chính là chất liệu tự nhiên, sang trọng. Nếu như phần thân ghế được Zito làm từ gỗ sồi tự nhiên 100% thì phần nệm ghế cũng là nguồn da, nỉ cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Tất cả đã hòa quyện và tạo nên một bộ bàn ghế vừa đẹp tự nhiên lại vừa có nét sang trọng, đẳng cấp riêng.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao sản phẩm bàn ghế làm từ gỗ cao su, gỗ thông lại rẻ hơn so với gỗ sồi, gỗ óc chó. Không phải tự nhiên mà các nhà chuyên thiết kế và sản xuất nội thất gia đình hiện đại lại ưa thích gỗ sồi hay gỗ óc chó đến vậy. Mỗi loại gỗ sẽ mang lại một vẻ đẹp và giá trị riêng. Và với gỗ sồi, gỗ óc chó giá trị mà nó mang lại vượt trội hơn hẳn so với các loại gỗ khác. Chính bởi vậy mà chi phí phải trả chắc chắn đắt hơn so với các loại gỗ kém chất lượng và kém cả vẻ ngoài kia.

Loading Facebook Comments ...