Hướng dẫn cách sử dụng đệm cao su

Hướng dẫn cách sử dụng đệm cao su

Có lẽ việc sắm cho gia đình sử dụng đệm cao su đã và đang rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt là trên thị trường đệm cao su Hà nội.

Nhưng việc biết cách sử dụng đệm tốt thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ. Qua nội dung bài viết mà chúng tôi thông tin tới khách hàng sau đây, hy vọng các bạn sẽ biết cách sử dụng đệm tốt nhất.

mua nệm vạn thành ở đâu tốt nhất

Tại sao bạn phải biết cách sử dụng đệm cao su?

Ai cũng biết  một số dòng đệm cao cấp như đệm cao su tự nhiên chính hãng được cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên không bị lẫn tạp chất, vì thế không thể phủ nhận chất lượng và tất cả những gì mà nó mang đến cho người sử dụng khi trải nghiệm.

Nhưng chỉ trong trường hợp đệm được sử dụng cũng như cách bảo quản, vệ sinh tốt nhất thì đệm sẽ phát huy hiệu quả nhất về chất lượng. Và tất nhiên, nếu không biết cách sử dụng đệm cao su tốt thì chất lượng đệm sẽ giảm xuống nhanh chóng, sau đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ người sử dụng.

Khi ngủ là lúc cơ thể bạn yếu nhất, cần được hồi sức nhất, nếu một chiếc đệm ám mùi, nấm mốc vẫn hiện hữu, chất liệu bị biến đổi lão hoá, liệu bạn có tự tin hay để những người thân của mình nằm lên.

Nếu là một người quan tâm đến gia đình, quan tâm tới chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ của mọi người trong nhà thì không thể thiếu đi những lúc dọn dẹp phòng ngủ cũng như vệ sinh giường đệm trong nhà và quan trọng hơn cả là phải biết cách vệ sinh giữ gìn đệm cao su.

Với việc sử dụng đệm tốt, bạn có thể cải thiện đáng kể được tuổi thọ chiếc đệm lên tới gấp đôi gấp ba lần giá trị thực ban đầu của nó, ngoài ra chất lượng đệm không thay đổi, đảm bảo sức khoẻ giấc ngủ cho bạn và cho gia đình.

>> Xem thêm đệm cao su của Dunlopillo tại : https://thegioidemtot.vn/384-dem-cao-su-dunlopillo.html

Đệm cao su Vạn Thành Unique

Hãy tham khảo cách bảo quản đệm cao su tốt nhất dưới đây nhé :

Những kinh nghiệm sử dụng & bảo quản đệm cao su

  • Hạn chế tốt nhất việc rơi vãi thức ăn lên đệm.

Sở hữu những chiếc đệm có kích thước vừa và phù hợp với giường ngủ. Không quá to quá nhỏ so với không gian phòng.

  • Cố gắng duy trì nhiệt độ thông thoáng trong phòng.

Khi mới mua đệm về, cần để đệm ở những nơi càng thoáng gió càng tốt để bay nhanh mùi cao su tồn đọng trên đệm. Đặt đệm nằm đúng cách (lỗ nhỏ mặt trên). Tham khảo hoặc nhờ tư vấn cách tháo lắp áo đệm. Nên trải thêm tấm ga đệm để bảo vệ bề mặt đệm và giữ vệ sinh tốt hơn.

  • Thường xuyên giũ bụi trên tấm ga đệm. Biết vệ sinh đệm đúng cách và làm theo chu kì nhất định.
  • Tránh để đệm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Không được đặt các thiết bị có độ toả nhiệt cao lên đệm như là(ủi) trên đệm.
  • Khi cất đệm không được gấp mà nên cuộn tròn tấm đệm(mặt nằm cho ra ngoài).
  • Đặt đệm trên bề mặt bằng phẳng, vững chắc, kiên cố cũng là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của đệm.

Bằng những phương pháp và lưu ý đơn giản phía trên, chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể sử dụng đệm tốt nhất.

Nếu gặp khó khăn trong việc vệ sinh và sử dụng đệm đúng cách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Loading Facebook Comments ...