Khi nào bé có thể sử dụng chăn?

Khi nào bé có thể sử dụng chăn?

Giữ ấm cho bé trên đêm lạnh lẽo

Chắc chắn bé bị lạnh vào ban đêm, đặc biệt là khi thời tiết dễ chịu. Có lẽ bạn đã nghe thấy giọng nói nhỏ trong đầu nói điều gì đó tương tự. Bản năng làm mẹ của bạn hét lên với bạn để bảo vệ em bé của bạn, vì vậy có lẽ sẽ rất hấp dẫn khi quấn cơ thể bé nhỏ của mình trong một tấm chăn mờ trước khi bé ngủ quên trong đêm.

Khi nào thì bé cần chăn

Nhận chăn, mền cho bé, chăn dệt kim mà mẹ bạn đã làm: Chăn là một món quà tắm cho bé phổ biến, vì vậy một số bà mẹ không nhận ra rằng những món đồ này thực sự không an toàn cho bé ngủ. Bạn chắc chắn có thể quấn em bé của bạn trong một chiếc chăn khi bạn bế bé, hoặc đặt một chiếc chăn đặc biệt ở bên dưới bé trong thời gian nằm sấp. Nếu bé bị vướng vào chăn hoặc cuộn mặt vào chăn trong giấc ngủ, bé có thể không thể thoát ra khỏi vị trí đó.

Khi con bạn lớn lên và mạnh mẽ hơn, nguy hiểm sẽ giảm bớt. Khi chúng có thể đi bộ, anh ấy có thể ngủ an toàn với một tấm chăn. Nhưng bạn cũng có thể giữ cho đến khibé 2 tuổi trở lên.

 Khi bạn muốn chọn một chiếc chăn cho bé, hãy chọn một chiếc khá nhỏ và mỏng. Lựa chọn cho một tấm chăn rộng không quá rộng. Bạn có thể mua chiếc chăn lớn đầu tiên của anh ấy khi anh ấy chuyển ra khỏi cũi và lên giường.

Giữ ấm cho bé

Bởi vì bé không có một cú ném ấm cúng để giữ ấm cho bé, vào ban đêm, bạn có thể phải tăng nhiệt độ cao hơn một chút so với bình thường. Nó không nên cảm thấy ngột ngạt, mặc dù. Hãy suy nghĩ về nhiệt độ nào sẽ cảm thấy thoải mái nếu bạn đang ngủ trong bộ đồ ngủ ấm áp mà không có chăn và đặt bộ điều chỉnh nhiệt phù hợp.

Mặc đồ cho bé trong bộ đồ ngủ tương đương với những gì bạn dự định mặc tối hôm đó. Vào mùa hè, điều đó có thể có nghĩa là những chiếc áo cotton mỏng với áo không tay và quần short. Trong thời tiết lạnh hơn, chọn đồ ngủ ấm hơn. Sau đó, mặc đồ ngủ của bé với một cái túi ngủ. Những bao tải này giống như chăn có thể đeo được. Làm cho chúng quen với một cái túi ngủ bây giờ có một mục đích thứ hai. Mặc một chiếc khiến bạn khó chạy xung quanh và trèo lên hai bên giường cũi, vì vậy chúng giữ cho những đứa trẻ mới biết đi tràn đầy sức sống thoát khỏi giường vào ban đêm.

An toàn khi ngủ

Cho dù em bé của bạn ngủ trong phòng của bạn hoặc phòng ngủ của riêng mình, chúng nên có một chiếc giường cũi của riêng mình với một tấm nệm chắc chắn được phủ một tấm trang bị chặt chẽ. Nệm phải vừa khít với cũi mà không có bất kỳ khoảng trống nào xung quanh các bên. Chọn một cái cũi có các mặt không có không gian mở nơi tay, chân hoặc đầu của em bé có thể bị kẹt.

Không có gì trong cũi của bé ngoại trừ bé và nệm của bé. Giữ gối, đệm cũi và thú nhồi bông ra ngoài. Giống như chăn, chúng có nguy cơ nghẹt thở. Bạn có thể giới thiệu những đồ vật an ủi này khi em bé của bạn nhỏ hơn 2 tuổi hoặc bất cứ khi nào bạn di chuyển bé ra khỏi giường cũi và lên giường. Bé sẽ rất vui mừng bởi tất cả những thứ “đứa trẻ lớn” mới mẻ mà chúng sẽ ngủ cùng. Cho đến lúc đó, chúng thậm chí sẽ không biết mình đang thiếu gì.

Loading Facebook Comments ...