Cách chọn gối ngủ hoàn hảo

Cách chọn gối ngủ hoàn hảo

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn dành khoảng một phần ba ngày để ngủ (ít hơn, có lẽ, nếu bạn là cha mẹ mới hoặc sinh viên đại học nhồi nhét cho trận chung kết). Và phần quan trọng nhất của câu đố giấc ngủ là chiếc gối của bạn . Chọn sai, và bạn sẽ đổi 40 nháy mắt để xoay và xoay phù hợp. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này khi bạn mua cho tựa đầu phù hợp .

không chuẩn bị

Chọn một điền. Sở thích của bạn là cá nhân như bạn, nhưng có ba loại trám chính. Nếu bạn muốn cảm thấy bị bồng bềnh, bạn có thể chọn một con ngỗng dễ uốn nắn hoặc trám lông. Những vật liệu này giữ ấm và giúp bạn ngon miệng vào những đêm lạnh. Trên các phiên bản chất lượng tốt, hãy tìm một chỉ báo gọi là công suất lấp đầy, trong đó đề cập đến việc làm đầy gối bao nhiêu (càng nhiều, plumper và gối sẽ kéo dài hơn).

Một lợi thế để đi xuống: Nó thiếu các đầu nhọn của lông, có thể chọc qua vỏ gối và chích vào da bạn. Những người bị dị ứng muốn thoải mái xuống hoặc lông có thể mua vỏ gối không gây dị ứng đặc biệt để làm giảm phản ứng.

Hôm nay trong: Lối sống

Tìm  ý tưởng trang trí đầy cảm hứng  , từ đầu giường chần   cho đến các phương pháp điều trị cửa sổ tùy chỉnh  , để giúp bạn thiết kế lại phòng ngủ của mình 

không chuẩn bị

Bộ nhớ bọt Springy tự nặn lên đầu bạn, trở lại hình dạng ban đầu sau khi bạn phát sinh. Bởi vì nó phù hợp với chuyển động của bạn trong đêm, nó có thể là một lựa chọn tốt cho người ngủ không yên. Nó cũng hoạt động tốt cho những người có vấn đề về cổ và cột sống, vì nó phân phối trọng lượng đồng đều. Nhược điểm? Nó có xu hướng đắt tiền.

Chất làm đầy polyester, ít tốn kém hơn so với bọt và bộ nhớ, có xu hướng cung cấp hỗ trợ tốt và giữ hình dạng của nó một cách hợp lý. Tuy nhiên, nó cũng là loại vật liệu kém bền nhất.

Có nhiều lựa chọn chuyên biệt và tự nhiên quá; bạn cũng mua gối có chất độn chuyên dụng như vỏ kiều mạch, dịch chuyển cùng với vị trí của bạn, và mủ cao su tự nhiên và hữu cơ, thoáng khí và chống nấm mốc, nấm mốc và mạt.

Sử dụng sự trợ giúp của các nhà trang trí nhà hàng đầu   để chọn đầu giường phù hợp   và bóng đèn mới   cho thiết kế phòng ngủ của riêng bạn

không chuẩn bị

Quyết định về kích thước.  Để chọn gối có kích thước phù hợp, bạn sẽ cần xem xét ba yếu tố: giường của bạn lớn bao nhiêu, bạn cần bao nhiêu gối và bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào. Kích thước gối tương ứng với nệm (tiêu chuẩn, nữ hoàng, vua).

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chơi theo luật – một chiếc gối quá khổ có thể cảm thấy bao bọc và ấm cúng trên một chiếc giường nhỏ hơn. Nếu bạn muốn chống đỡ một đống gối để đọc, hãy mua những cái có kích thước nhỏ hơn mà bạn có thể lớp. Ngay cả trên một chiếc giường cỡ king, một chiếc gối tiêu chuẩn có thể là thứ bạn muốn ngủ.

Sử dụng sự trợ giúp của các nhà trang trí nhà hàng đầu   để chọn bàn cạnh giường ngủ phù hợp   và bóng đèn mới   cho thiết kế phòng ngủ của riêng bạn 

Chọn độ mềm phù hợp. Cho dù bạn chọn xuống, tổng hợp hay làm đầy khác, cách nó được đóng gói tạo nên sự khác biệt trong cảm giác của chiếc gối. Một miếng trám được nhồi chặt vào vỏ làm cho chiếc gối chắc chắn hơn; ngược lại, ít điền có nghĩa là một cảm giác lỏng lẻo, mềm mại hơn. Nhiều showroom nệm cho phép bạn dùng thử trước khi mua.

Hãy xem xét vị trí ngủ của bạn.  Cách bạn ngủ sẽ ảnh hưởng đến gác xép, hoặc chiều cao của gối của bạn; vị trí khác nhau đòi hỏi các loại hỗ trợ khác nhau. Người nằm ngửa và nằm sấp có thể muốn chọn một chiếc gối phẳng hơn giúp giữ cho cổ thẳng hàng. Tuy nhiên, nếu bạn ngủ nghiêng, một chiếc gối cao hơn, lấp đầy khoảng trống giữa đầu và cổ, thường là lựa chọn tốt hơn.

Loading Facebook Comments ...