GIẢI MÃ “CƠN SỐT” ĐỒNG HỒ TISSOT MẶT VUÔNG

GIẢI MÃ “CƠN SỐT” ĐỒNG HỒ TISSOT MẶT VUÔNG

Nếu như đồng hồ mặt tròn đã khá quen thuộc thì chắc chắn, đồng hồ Tissot mặt vuông sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ về phong cách. Nhưng tất cả vẫn dựa trên nền tảng về chất lượng đạt tiêu chuẩn Swiss Made cùng nhiều đặc trưng riêng trong thiết kế đến từ thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ. Bao gồm:

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/ong-ho-mido-dorada-m11304261-kieu-dang.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/cac-chuc-nang-noi-bat-cua-ong-ho-sheen.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-open-heart-en-tu-thuong-hieu.html

 

Máy Quartz: Cả 3 phiên bản đồng hồ Tissot nữ mặt vuông trên đây đều được tích hợp máy quartz do Tập đoàn Swatch sản xuất. Nhờ vậy mà những thông số về mức độ chính xác, khả năng hoạt động theo thời gian,… đều rất ổn định. Đặc biệt, người dùng không cần bảo dưỡng nhiều ngoại trừ việc thay Pin.

Thay Pin: Dĩ nhiên, do thuộc dòng đồng hồ Quartz nên khách hàng phải thay Pin đồng hồ, thông thường sẽ từ 1 – 3 cho từng phiên bản.

Kết quả hình ảnh cho ĐỒNG HỒ TISSOT MẶT VUÔNG

Mặc dù đồng hồ Tissot mặt vuông sử dụng chất liệu chính là kim loại nhưng thiết kế vẫn gọn nhẹ tối đa

 

Chống nước: Do đối tượng người dùng đa số là nữ văn phòng nên nhà sản xuất đã không trang bị thông số khủng cho chống nước. Thay vào đó, 3 ATM là vừa đủ cho các hoạt động thông thường như đi mưa hoặc rửa tay.

Chất liệu: Để đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của đơn vị sản xuất, đồng hồ Tissot nữ mặt vuông đã được trang bị hàng loạt chất liệu thượng hạng cho toàn bộ chi tiết. Trong đó, đại đa số là thép không gỉ vì dây đeo bằng kim loại bao giờ cũng bền và sang trọng hơn hẳn.

Kiểu dáng: Ngoài thiết kế mặt vuông rất đặc trưng, Tissot còn mang đến kiểu dáng rất gọn nhẹ mặc cho tổng thể bằng kim loại. Để có được điều này, phần dây và niềng được gia công tinh xảo và mỏng, giúp phù hợp cho cả nàng tay nhỏ.

Giá bán: Tuy đây là thương hiệu thời trang cao cấp nhưng nhà sản xuất vẫn áp phân khúc giá bình dân cho bộ sưu tập 3 chiếc đồng hồ Tissot mặt vuông cho nàng sở hữu. Theo đó, chỉ từ 10 triệu đồng là khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu.

Quá hấp dẫn cho những chiếc đồng hồ Tissot nữ mặt vuông chất lượng chuẩn Thụy Sỹ. Có lẽ vì thế mà các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn bán chạy tại thị trường Việt, mặc cho sự cạnh tranh khốc liệt đến từ hàng loạt cái tên khác trong ngành.

Loading Facebook Comments ...