Giới thiệu 3 mẫu điển hình cho Longines Master thế hệ mới

Giới thiệu 3 mẫu điển hình cho Longines Master thế hệ mới

 

Giới thiệu 3 mẫu điển hình cho Longines Master thế hệ mới

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-ong-ho-nam-casio-oceanus-ocw.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/ong-ho-orient-sun-and-moon-su-ket-hop.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/casio-phat-hanh-mo-hinh-hop-tac-baby-g.html

 

Longines Master Collection L2.910.4.92.0

 

Phiên bản có màu xanh lam cực kỳ cuốn hút bao trùm mặt số và dây đeo từ chất liệu da cá sấu với cọc số phủ màu bạc đánh bóng tinh xảo cùng kính sapphire xuyên thấu cả mặt số và mặt đáy của đồng hồ. Với cách phối màu này, đồng hồ phù hợp cho những người đàn ông trưởng thành có phong cách sống năng động.

Kết quả hình ảnh cho L2.910.4.78.3
Longines Master Collection L2.910.4.78.3
Sự đặc biệt của phiên bản được đánh dấu bởi bộ kim thép xanh hình lá hội tụ nghệ thuật chế tác điêu luyện của thương hiệu. Mặt số có màu hạt lúa mạch được trang trí bằng những họa tiết vân guilloche sống động điểm cọc số Ả Rập có đường nét thanh đậm rõ ràng. Đây là sự lựa chọn cho những người đàn ông yêu thích vẻ đẹp cổ điển đặt trong chất liệu dây đeo bằng da cá sấu cao cấp.
Longines Master Collection L2.910.4.77.6
Khác biệt hoàn toàn với 2 mẫu trên và có phần đắt giá hơn hẳn, phiên bản L2.910.4.77.6 dành cho những người đàn ông ưa chuộng dây kim loại. Đặc điểm nổi trội của nó nằm ở 13 viên kim cương tạo thành cọc số với tổng trọng lượng 0.059 carats. Trong sắc màu sáng màu, phụ kiện là sự phù hợp cho cả chàng trai trẻ tuổi lẫn quý ông trung tuổi để tôn lên sự lịch lãm, sang trọng.

Loading Facebook Comments ...