Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng chăn đệm vào mùa đông

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng chăn đệm vào mùa đông

Với kinh nghiệm về việc phân phối và cung cấp các mẫu chăn lông cừu và chăn lông thỏ trong nhiều năm, chúng tôi hi vọng rằng những chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn trong việc chọn mua chăn mua đông như thế nào để vừa rẻ mà chất lượng lại cực tốt nhé!

Bộ chăn ga gối đệm giờ đây đã là những vật dụng thiết yếu trong phòng ngủ của bạn. Khác hoàn toàn với quan điểm của ngày xưa đó là chỉ khi đến mùa đông thì chúng ta mới phải sử dụng tới chăn, ga, gối đệm. Ngay từ khi mùa thu đến hoặc thậm chí là cả mùa hè, những bộ chăn ga vẫn được rất nhiều người mua về một phần để trang trí và cũng một phần để tạo cho giấc ngủ của mình “ngon lành” hơn. Vậy nên, thị trường chăn ga gối đệm vốn đã sôi động thì nay lại càng trở lên náo nhiệt hơn. Chúng có thể là những bộ chăn ga dùng cho thời tiết hè thu và cũng có thể là những bộ chăn bông ấm áp để phục vụ cho mùa đông. Tất cả đều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Và tất nhiên, nhu cầu càng lớn thì thị trường sẽ lại càng nhiều các mặt hàng chăn ga gối. Trong số đó, có rất rất nhiều các loại chăn kém chất lượng trà trộn vào hòng móc túi người tiêu dùng. Vì vậy mà khi quyết định chọn mua chăn ga, nhất là chăn mùa đông thì mọi người cần hết sức lưu ý nhé!

Hầu hết các loại chăn giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ đều được gắn mác sản phẩm chính hãng, tồn kho. . . rồi giảm giá 40%, 50% bán ra ra ngoài thị trường với giá siêu rẻ. Các sản phẩm chăn ga gối đệm ấy có xuất xứ không rõ ràng tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư rất cao. Bên cạnh đó thì chất lượng cũng rất lởm, chỉ sau một thời gian sử dụng là chúng gần như không còn khả năng để giữ ấm được nữa.

Bởi vậy, nếu muốn chọn được một bộ chăn ga gối đệm rẻ đẹp điều đầu tiên mà các bạn nên quan tâm đó chính là sự uy tín của cửa hàng bán các sản phẩm chăn đó. Họ có địa chỉ rõ ràng hay không, chế độ bảo hành ra sao, nguồn gốc, tem mác của những bộ chăn, ga có rõ ràng không. Điều đó là cực kì quan trọng và nếu cẩn thận hơn, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên facebook, website chỉ với 1 cú click chuột đơn giản. Ở đó, bạn có thể thấy được những phản hồi của khách hàng, thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm để có được sự đánh giá khách quan nhất.

Với bản thân mình, kinh nghiệm để mua được một bộ chăn mùa đông vừa rẻ lại vừa bền là: Không mua vào đúng mùa mà chọn mua vào tầm cuối hè tầm tháng 8, tháng 9 hoặc gần hết đông như tháng 1, tháng 2. Tất nhiên điều này cũng có một số bất tiện như mẫu mã lúc đó không còn đa dạng, sự lựa chọn bị bó hẹp nhưng nếu bạn chịu khó dành 1 chút thời gian để tìm kiếm thì chắc chắn bạn sẽ chọn được 1 chiếc chăn ưng ý thôi ạ.

Loading Facebook Comments ...