Rèm cửa chống muỗi nên dùng loại nào?

Rèm cửa chống muỗi nên dùng loại nào?

Rèm cửa là vật dụng trang trí và có ích trong gia đình, ngoài tác dụng cản nắng cản sáng nó còn giúp chống muỗi. Tuy nhiên, không phải loại rèm nào cũng chống được muỗi. Vậy rèm cửa chống muỗi nên dùng loại nào?

1. Rèm cửa chống muỗi là gì?

Rèm cửa chống muỗi là loại rèm có khả năng ngăn cản những côn trùng có cánh như gián, muỗi, ruồi, kiến, giúp ngăn chặn những vật lạ xâm nhập vào ngôi nhà.

Rèm cửa chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.

Rèm cửa chống muỗi phù hợp lắp đặt ở cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ.

2. Công dụng của rèm cửa chống muỗi

– Ngăn không cho ruồi, muỗi, gián bay vào phòng

– Ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng

– Không độc hại vì rèm chống muỗi không có hóa chất

– Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khỏi những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi, ruồi, gián gây ra.

– Không có ray lưới, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

– Không làm ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính cửa chớp

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ.

Hình ảnh có liên quan

3. Tại sao nên dùng rèm cửa chống muỗi?

Như các bạn đã biết, không gian sống xung quanh chúng ta biến đổi liên tục do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố bên ngoài như tác động của thời tiết, khí hậu và con người khiến cho môi trường sống thay đổi, mối nguy hại luôn rình rập xung quanh, điều kiện môi trường ẩm thấp sẽ tạo điều kiện cho muỗi ruồi, côn trùng nguy hiểm phát triển, đặc biệt là muỗi dễ gây ra các bệnh truyền nhiễm, vì thế ngoài việc vệ sinh sạch sẽ không gian sống hàng ngày, chúng ta còn phải dùng những biện pháp ngăn cho những côn trùng gây hại đó không xâm nhập được vào cơ thể chúng ta.

Và rèm chống muỗi ra đời, sẽ khắc phục được tình trạng này. Khi sử dụng rèm chống muỗi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về không gian mình đang ở sẽ không bị bất kì một côn trùng lạ nào xâm nhập, vì nếu chúng muốn bay vào sẽ phải qua lớp rèm chống muỗi mới vào được mà đã là rèm chống muỗi thì chắc chắn chúng sẽ không thể nào bay vào được, như vậy môi trường sống của chúng ta được bảo vệ an toàn. Có thể nói rèm cửa chống muỗi là thực sự cần thiết, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ, lứa tuổi dễ bị mắc bệnh nếu không có biện pháp phòng tránh.

4. Rèm cửa chống muỗi nên dùng loại nào?

Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau nhưng tất cả các loại đều có mục đích là để cản nắng cản sáng chống nắng nóng, cách nhiệt, chỉ khác là mỗi loại có mức độ cản nắng cản sáng riêng, không giống nhau, có loại có khả năng cản sáng tốt, có loại lại có khả năng cản nắng tốt. Có thể kể đến một số loại rèm như rèm vải, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm cuốn,… Trong số đó, có một loại rèm đặc biệt có thể chống muỗi đó là rèm Hàn Quốc.

Loading Facebook Comments ...