Tìm kiếm những chiếc đồng hồ Casio điện tử dây kim loại dưới 1 triệu

Tìm kiếm những chiếc đồng hồ Casio điện tử dây kim loại dưới 1 triệu

Nếu cầm trong tay 1 triệu đồng, nhiều người cứ nghĩ chỉ chọn mua được một vài con đồng hồ Fake rẻ tiền. Trên thực tế, cũng với số tiền trên, quý khách hàng đã dễ dàng chọn mua được các sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Casio uy tín.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/01/tissot-lovely-square-t0581093603100.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/nhung-cai-tien-ve-thiet-ke-tissot.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/01/casio-sheen-she-4052pgl-4avdf-voi-thiet.html

 

► Và trên thị trường hiện nay cũng chỉ có Casio mới mang lại một mức giá đặc biệt như vậy. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà người dùng đã đặt ra câu hỏi về chất lượng của các loại đồng hồ điện tử giá rẻ (cả dây da và kim loại).

 

THỨ NHẤT, VỀ CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ

●  Không khó để chọn mua được một chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ tại bất kỳ shop đồng hồ nào trên toàn quốc. Và sau một thời gian dài sử dụng, một số khách hàng đã phàn nàn về sự xuống cấp nhanh chóng và thường xuyên bị các lỗi hỏng vặt hoặc nghiêm trọng hơn, đồng hồ đã chết hoàn toàn.

●  Nhưng cùng một sản phẩm như trên, nhiều người đã rất hài lòng về độ ổn định theo thời gian và họ sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu những sản phẩm tiếp theo. Sự khác nhau rõ rệt này chính là câu chuyện hàng giả – hàng thật. Đặc biệt với sản phẩm bán chạy như Casio thì càng khó phân biệt hơn.

●  Vậy nên, chất lượng hay không dựa vào địa điểm mà khách hàng chọn mua các loại đồng hồ điện tử dây kim loại. Bởi theo thông tin từ nhà sản xuất thì mỗi sản phẩm đều đạt nhiều tiêu chí khắt khe về mặt thông số, chức năng, chất liệu,… nên sẽ không có trường hợp bị tàn phá nặng nề chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ

THỨ HAI, ĐA DẠNG CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ

●  Tuy chung dòng đồng hồ điện tử dây kim loại nhưng Casio vẫn chia ra thành nhiều thiết kế khác nhau, đi kèm với đó là nhiều phối màu đặc biệt (một số mẫu có đính kim cương – Sẽ tiếp tục cập nhật bên dưới).

 

●  Nếu như dây kim loại là nỗi ám ảnh của nhiều cô nàng bởi thiết kế to, nặng và quá khổ thì cũng với chất liệu trên, Casio đã có nhiều cải tiến vượt bậc và mang đến điểm cộng về sự gọn nhẹ và dễ biến tấu cùng phong cách.

●  Đặc biệt, dây kim loại bao giờ cũng dễ dàng vệ sinh hơn hẳn, có độ bền cao, khả năng chống va đập và rất khó gặp các trường hợp “dở khóc, dở cười” như hôi tay, dây bong tróc khi đi mưa hay tiếp xúc nhiều với nước.

 

THỨ BA, GIÁ CỦA ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ

Đúng như tiêu chí mà thương hiệu Casio luôn mang đến trong suốt thời gian vừa qua, đó chính là giá thành. Cụ thể, hầu hết các mẫu đồng hồ Casio điện tử dây kim loại đều có mức giá chỉ từ 1 triệu đồng (một số mẫu sẽ có giá thành rẻ hơn).

Đây là mức giá không quá bất ngờ nhưng chính chất lượng, tính năng và tiện ích bên trong thiết kế mới khiến người dùng bất ngờ hơn. Trong đó có thể kể đến hàng loạt các tiện ích như sau: (Lưu ý: tùy từng phiên bản sẽ có hoặc không)

✔ Đèn nền hoặc đèn LED – một số mẫu có Auto light

✔ Đếm giờ thể thao với nhiều chế độ đo khác nhau

✔ Bộ bấm giờ với giới hạn đếm lên đến 24 giờ

✔ Đồng hồ 24 giờ, giúp người dùng dễ dàng quan sát

✔ Báo thức hằng ngày (có thể lặp lại tối đa 5 lần)

✔ Giờ thế giới (lên đến 31 múi giờ của nhiều thành phố lớn)

✔ Khả năng chống nước vượt trội từ 3 ATM – 5 ATM

Loading Facebook Comments ...