Những ưu điểm mà một chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive mang lại

Những ưu điểm mà một chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive mang lại

Với công nghệ Eco-Drive cùng khả năng tích trử năng lượng vào Pin với thời gian sử dụng dài. Đặc biệt pin của đồng hồ Eco-Drive không chứa thủy ngân hoàn toàn thân thiện với môi trường và có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Giúp cho người sử dụng có thể yên tâm rằng chiếc đồng hồ của mình sẽ luôn hoạt động một cách đều đặn tựng giây ở bất kỳ nơi đâu.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/kham-pha-bo-suu-tap-ong-ho-casio-g.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/01/thiet-ke-contemporary-qua-mau-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/01/tissot-carson-t0852101101100-mon-trang.html

 

  • Citizen vẫn luôn cố gắng phát triển đứa con cưng của mình khi mà ngày càng có thêm nhiều tính năng mới cho đồng hồ Eco-Drive như thu sóng Radio và sóng vệ tinh.
  • Citizen sử dụng cho lớp mạ titanium cho dòng sản phẩm Eco-Drive cùng với những chất liệu vượt trội nhất những vẫn luôn giữ lại được một thiết kế tinh tế, thanh lịch với độ mỏng nhẹ đến đang kinh ngạc. Một số mẫu chỉ có độ dày khoảng vài mm mà thôi.

Những yếu tố cần quan tâm khi mua đồng hồ Eco-Drive

Bên cạnh lựa chọn sự bền bỉ cũng như thiết kế tinh tế, đẹp mắt thì khi lựa chọn những chiếc đồng hồ dòng Eco-Drive thì bạn cần quan tâm đế 2 yếu tố sau:

– Thời lượng Pin sau khi sạc đầy. Thời lượng của Pin trong mỗi mẫu đồng hồ Eco-Drive là khác nhau, có những mẫu có thể sử dụng trong bóng tối lên đến 5 năm nhưng cũng có những mẫu chỉ có thể hoạt động trong vài tháng.

– Công nghệ sạc Pin. Những chiếc đồng hồ Eco-Drive đều có thể nạp năng lượng dưới ánh sáng tuy nhiên với những dòng cao cấp thì cũng có thể sác Pin ngay cả với sóng vệ tinh.

Với những yếu đó này chúng sẽ ảnh hưởng đến trực tiếp giá thành của đồng hồ Eco-Drive. Chính vì vậy bạn cần lưu ý để có thể chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ công nghệ Eco-Drive phù hợp cho mình.

Loading Facebook Comments ...