Điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES tạo nên sự khác biệt

Điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES tạo nên sự khác biệt

Nếu bạn quan tâm đến dòng đồng hồ G shock của Casio, chắc chắn không thể bỏ qua phân khúc đồng hồ casio S SERIES. Sự ra đời của sản phẩm này mang đến sự lựa chọn đa dạng cho cả khách hàng nam và nữ. Điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES chính là yếu tố tạo nên sức hút cho sản phẩm này.

 

 

 

 

diem-nhan-thiet-ke-dong-ho-casio-s-series-tao-nen-su-khac-biet

Điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES

  1. Điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES hội tụ tính năng khác biệt

Casio luôn trang bị những tính năng khác biệt cho mỗi dòng đồng hồ. G shock S không ngoài sự ưu ái đó. Bạn có thể thấy điểm nhấn thiết kế dòng đồng hồ này chính là máy đếm bước chân Step Tracker. Chính yếu tố này giúp casio S SERIES thu hút được số lượng lớn khách hàng đặc biệt là phụ nữ yêu thích thể thao.

Với máy đếm bước chân Step Tracker, người dùng có thể theo dõi được kế hoạch tập luyện của mình rất dễ dàng. Bộ đếm bước chân này thực sự ưu việt. Nó có thể tự động đếm bước chân. Giúp người dùng xem lịch sử số bước, nhắc nhở số bước và tiến độ thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Chiếc đồng hồ hiển thị giờ bằng kim – số. Có cả 3 kim bao gồm kim giờ, kim phút và kim giây. Trong đó kim giây có nhiều chức năng có thể hỗ trợ các hoạt động khác của đồng hồ.

 

  1. Mặt đồng hồ được thiết kế bằng kim loại siêu bền

Đây là một điểm nhấn thiết kế đồng hồ casio S SERIES. Khác với những dòng đồng hồ G shock khác, đồng hồ S Series có mặt đồng hồ được thiết kế bằng kim loại. Đây là chất liệu làm nên độ bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó dây đeo bằng nhựa có khả năng chống từ, chống va đập rất tốt. Chiếc đồng hồ này thực sự có độ bền siêu đẳng.

Loading Facebook Comments ...