Giải đáp thắc mắc về đồng hồ Casio G-shock

Giải đáp thắc mắc về đồng hồ Casio G-shock

Kể từ ngày ra mắt trên thị trường, hãng đồng hồ Casio G-shock đã chinh phục được người dùng bởi những thiết kế phong cách và chất lượng tốt nhất. Hàng năm, hãng đồng hồ này đều cho ra mắt những mẫu đồng hồ đẹp nhất để phục vụ khách hàng của mình. Những tín đồ đồng hồ của casio đã biết các mẫu đồng hồ đôi Casio G-shock đẹp nhất năm 2018 hay chưa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về đồng hồ này cũng như các mẫu mới nhất trong năm nay. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

 

 

 

cac-mau-dong-ho-doi-casio-g-shock-dep-nhat-nam-2018

Giới thiệu về đồng hồ Casio G-shock phong cách

  1. Giải đáp thắc mắc về đồng hồ Casio G-shock

Đồng hồ Casio G-shock được ra đời vào những năm 80 và phát triển nhanh trên thị trường thế giới. Kể từ ngày xuất hiện, dòng đồng hồ này đã có hơn 30 phiên bản khác nhau.

Hiện nay, mô hình mới nhất của đồng hồ G-shock sử dụng các kim loại khác nhau ví dụ như titan, thép trong dây đeo. Cứ hai năm, casio sẽ cập nhật mô hình và sẽ khởi động phiên bản giới hạn dành cho khách hàng.

Đồng hồ Casio G-shock có khả năng chống nước và chịu va đập rất tốt. Khi rửa tay hay là đi bơi, các bạn cũng có thể đeo chiếc đồng hồ này mà không cần phải lo lắng. Đồng thời mặt kính được làm bằng nhựa dày rất cứng có thể chống trầy xước và rơi vỡ.

Đồng hồ Casio G-shock có nhiều chức năng khác nhau. Không chỉ dùng để xem đồng hồ mà còn có thể xem lịch mặt trăng, lịch thủy triều hay tính năng phục vụ thể thao như đo khoảng cách chạy, độ sâu khi lặn.

Loading Facebook Comments ...