Skeleton nghĩa là gì?

Skeleton nghĩa là gì?

Những chiếc đồng hồ skeleton luôn dành được ưu ái riêng và đưa ra lựa chọn móc hầu bao luôn mà không phải đắn đo suy nghĩ của những tín đồ yêu thích đồng hồ. Vậy đồng hồ skeleton là gì và tại sao được nhiều người quan tâm như vậy.

 

 

 

 

 

1. Skeleton nghĩa là gì?

SKELETON (tiếng Anh có nghĩa là khung xương). Bạn có thể hiểu nôm na là những chiếc đồng hồ được chế tạo nhằm khoe hết tất cả các cơ cấu ở bên trong thay vì lộ ra một phần.

dong-ho-skeleton-la-gi

Skeleton có nghĩa là khung xương

Trước sự ra đời của nhiều nhà sản xuất, sự cách tân và đổi mới thì đã có rất nhiều loại đồng hộ cơ lộ máy nhưng chủ yếu được sử dụng nhất đó là: Skeleton (Lộ Khung) và Open Heart (Lộ Tim).

– Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Skeleton bao gồm: đồng hồ Automatic Skeleton – lộ khung tự động, Hand Winding Skeleton – lộ khung lên dây cót. Hai loại này phân biệt ở cách nạp năng lượng và cấu tạo nhưng hoàn toàn giống nhau ở đặc điểm trình diễn toàn bộ hoặc cấu trúc + hoạt động trên mặt số.

– Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Open Heart: là đồng hồ tự động, đồng hồ lên dây cót tay hoặc kết hợp cả hai nhưng chỉ triển lãm hoạt động của trái tim của bộ máy từ bộ phận bánh lắc và lò xo (bánh cân bằng và dây tóc), có thể có triển lãm thêm các phần khác của bộ máy nhưng không nhiều (nếu nhiều thì nó gọi là Skeleton rồi).

dong-ho-skeleton-la-gi

Đồng hồ Skeleton nghĩa là lộ cơ toàn bộ

Loading Facebook Comments ...