Thiết kế bên trong Đồng hồ Clerc

Thiết kế bên trong Đồng hồ Clerc

Thiết kế bên trong

 

 

 

 

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Clerc được chế tạo thủ công tại Thuỵ Sỹ theo đúng những tiêu chuẩn cao nhất của chế tác đồng hồ. Clerc sản xuất những dòng đồng hồ cơ khi đỉnh cao và với số lượng rất hạn chế, trong đó chúng luôn cho thấy một loạt những chức năng phức tạp và nguyên bản. Một kiệt tác đánh dấu cho sự thành công vang dội của Clerc không thể không kể tới bộ sưu tập Odyssey khi sở hữu tới 45 hân kính và 2 dây cót (twin- barrel). có tần số dao động 28.800 lần/ h với mức dự trữ năng lượng 120 giờ.

đồng hồ Clerc 5

Chức năng chính ngoài giờ, phút, giây, còn có lịch ngày retrograde tức khi chạy hết số ngày trong tháng, nó lại quay ngược lại vị trí ngày thứ 1 và hiển thị năng lượng dự trữ. Với những chiếc Hydrocraph sử dụng bộ máy automatic Cal C606 có 28 chân kính, tần số dao động của dây tóc vẫn là 28.8000 lần/h, tuy nhiên thời gian dự trữ năng lượng sẽ thấp hơn là khoảng 45 giờ. sản phẩm của Clerc được gắn dấu hiệu quý giá “Clé de Genève”, chứng tỏ được chất lượng và độ chính xác tuyệt vời của chúng. Cuối cùng là xét đến độ chịu nước của chiếc đồng hồ đến từ Thuỵ Sỹ này khá tốt, lên đến 500- 1000m, phù hợp với một chiếc đồng hồ để lặn.

đồng hồ Clerc 6

Giá cả

Với một chiếc đồng hồ có quá nhiều sự vượt trội từ hình dáng cho đến bộ máy bên trong và là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đòi hỏi người thợ đồng hồ phải tinh tế trong quá trình phác thảo nên những ý tưởng đến khi sản xuất ra những mẫu thiết kế hết sức tỉ mỉ và khéo léo , thì giá của nó dao động trên 40.000.000 VNĐ là hoàn toàn xứng đáng.

đồng hồ Clerc 7

Loading Facebook Comments ...