Đánh giá đồng hồ Panerai

Đánh giá đồng hồ Panerai

Nói về thương hiệu đã quá lừng danh về các sản phẩm đồng hồ lặn chuẩn quân sự mặt to khỏe béo bền này thì không chỉ có Robert Iger – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty Walt Disney Robert Iger thường xuyên bị bắt gặp đeo đồng hồ của hãng đồng hồ Ý Panerai là fan ruột mà các diễn viên Chris Pratt, Sylvester Stallone, Jason Statham và Dwayne Johnson cũng rất yêu thích. Có thể nói, hiện nay Panerai đã là một thương hiệu đồng hồ của người nổi tiếng kể từ khi nó được phép sử dụng ngoài quân đội năm 1993.

 

 

 

 

 

 

1. Đánh giá đồng hồ Panerai

Lịch sử thương hiệu

Năm 1860 công ty Guido Panerai & Figlio được thành lập tại Florence Italy bởi ngài Guido Panera sau một thời gian công ty được đổi tên thành Officine Panerai ngày nay trụ sở của Panerai được đặt tại Milan Italy. Ban đầu, Officine Panerai chỉ tập trung sản xuất những thiết bị đo đạc trên tàu thủy, nhưng sau đó họ đã mở rộng sản xuất các thiết bị quang học và cả đồng hồ.

Năm 1935, thương hiệu đồng hồ Panerai ra đời, khi mới đầu hãng chỉ tập trung sản xuất những dụng cụ đo đạc mang tính chính xác cao cho máy bay khi cất cánh và hạ cánh, la bàn hay những công cụ cho hải quân hoàng gia Ý.

Đến năm 1997, Panerai bị thâu tóm bởi tập đoàn Vendome ( sau đó sáp nhập vào Richemont) và trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ thể thao cao cấp.

Nói về thương hiệu đã quá lừng danh về các sản phẩm đồng hồ lặn chuẩn quân sự mặt to khỏe béo bền này thì không chỉ có Robert Iger – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty Walt Disney Robert Iger thường xuyên bị bắt gặp đeo đồng hồ của hãng đồng hồ Ý Panerai là fan ruột mà các diễn viên Chris Pratt, Sylvester Stallone, Jason Statham và Dwayne Johnson cũng rất yêu thích. Có thể nói, hiện nay Panerai đã là một thương hiệu đồng hồ của người nổi tiếng kể từ khi nó được phép sử dụng ngoài quân đội năm 1993.

Đồng hồ Panerai

Thiết kế đồng hồ Panerai

Đồng hồ Panerai là một sự tổng hợp hoàn hảo của thiết kế Ý, công nghệ Thụy Sỹ và niềm đam mê cho biển.

đồng hồ panerai

Thiết kế bên ngoài:

Những mẫu đồng hồ khác nhau của thương hiệu  Panerai có phần vỏ và dây đeo được hoàn thiện từ các chất liệu cao cấp ta có thể kể đến: BMG Tech – sự kết hợp giữ thủy tinh và kim loại mạ PVD sở một điểm cộng cực lớn cho một chiếc đồng hồ lặn: chịu mài mòn cao, sức mạnh vượt trội và độ nhẹ tuyệt vời, cứng hơn và nhẹ hơn thép, BMG-TECH được sử dụng cho những chiếc đồng hồ siêu bền; Carbotech – một vật liệu tổng hợp dựa trên sợi carbon; gốm Ceramic được sử dụng bởi Panerai là một sản phẩm tổng hợp dựa trên bột oxit zirconi tạo nên lớp cực mịn và đảm bảo các đặc tính về độ cứng của vỏ đồng hồ (lên đến năm lần so với thép không gỉ) hay chất liệu Composite với độ bền cao và trọng lượng nhẹ, vật liệu này kết hợp các tính năng kỹ thuật tinh vi với sự sang trọng thể thao của đồng hồ Panerai. Không chỉ vậy, Panerai còn sử dụng dây da thật để làm dây đeo của đồng hồ mang lại cho người đeo một phong cách lịch lãm và thoải mái.

đồng hồ panerai 2

Hầu hết Panerai đều được trang bị mặt quay số “sandwich dial” – có nghĩa là mặt quay số có nền phát quang màu xanh lá cây chiếu sáng vào các điểm đánh dấu trên mặt đồng hồ, chúng được kẹp giữa các lớp vật liệu để tạo thành bề mặt của mặt quay số. Bên cạnh đó còn có “sausage dial” (mặt số xúc xích) trong đó các điểm đánh dấu phủ lume lớn hơn như cây xúc xích, ngoài ra còn có “painted dial” có nghĩa là lume phẳng và được sơn lên.

đồng hồ panerai 3

Bảo vệ an toàn cho mặt số chính là mặt kính làm từ tinh thể Sapphire – là vật liệu cứng thứ hai trên thế giới sau kim cương vì vậy mặt kính của Panerai không thể trầy xước. Mặt sau đồng hồ Panerai được thiết kế  rắn sản xuất bằng titan.

Thiết kế bên trong:

Không chỉ diện mạo “bóng bẩy” cuốn hút mà Panerai còn được biết đến nhờ đặc trưng là độ tin cậy cao của bộ chuyển động, độ chính xác bất bại, khả năng chịu nư

Loading Facebook Comments ...