Cửa kính cường lực có an toàn không?

Cửa kính cường lực có an toàn không?

Cửa kính cường lực có an toàn không? Có đảm bảo an ninh cũng như an toàn trong quá trình sử dụng hay không? Trộm có đập phá bể kính cường lực được hay không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết chính xác trước khi lựa chọn sử dụng loại cửa kính này.

 1. Kính cường lực là gì ? 

cua-kinh-cuong-luc-co-an-toan-khong
Cửa kính cường lực dạng xếp lớp mang lại không gian thoáng đãng cho ngôi nhà
cua-kinh-cuong-luc-co-an-toan-khong6

Kính cường lực được tôi luyện bởi công nghệ xử lý nhiệt trong môi trường 700oC, sau đó làm nguội nhanh bằng khí nhằm tạo sức căng bề mặt. Nhờ phương pháp này mà kính cường lực có đặc tính bền vững và chịu lực cao.

Không chỉ có nhiều đặc tính vượt trội so với kính thường, kính cường lực còn có ưu điểm dễ trang trí, tính thẩm mỹ cao giúp đem lại vẻ sang trọng và tinh tế cho mọi không gian sống.

2. Cửa kính cường lực có an toàn không? Có nên làm cửa kính cường lực?

cua-kinh-cuong-luc-co-an-toan-khong
Kính cường lực được sử dụng tại các văn phòng

Mặc dù ngày nay kính cường lực đang được sử dụng khá phổ biến ở rất nhiều nơi, từ căn hộ, nhà hàng siêu thị cho đến trung tâm thương mại, nhà cao tầng v.v…

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ về độ bền của kính cường lực, và kính cường lực thì khác gì so với kính thường. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này:

– Khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính thường. Quá trình tôi luyện kính cường lực lâu hơn hẳn so với kính thường, cùng một số phương pháp đặc biệt giúp cho kính cường lực không những chịu lực tốt hơn nhiều lần mà còn có độ bền cao.

– Đặc biệt kính cường lực rất khó vỡ, dù vỡ cũng sẽ tách thành các hạt nhỏ có kích thước như hạt lựu và không gây sát thương tới người sử dụng như kính thường.

– Chịu được nhiệt độ cao trên 1500 độ. Nhờ quá trình tôi luyện với nhiệt độ cao mà kính cường lực có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn ngừa các tia cực tím gây hại cho người sử dụng.

cua-kinh-cuong-luc-co-an-toan-khong
Cửa kính cường lực có thể phối hợp khéo léo tại các vị trí trong nhà

– Khả năng cách âm tuyệt vời giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ sức khỏe cho thính giác của bạn.

– Khi sử dụng kính cường lực để lắp mái kính cũng đảm bảo an toàn, vì có một lớp phin hút chân không giữa hai lớp kính nhằm đảm bảo khi vỡ thì 2 tấm kính vẫn dính vào nhau.

Loading Facebook Comments ...