Đánh gái nệm bông Hàn Quốc Everon có tốt không?

Đánh gái nệm bông Hàn Quốc Everon có tốt không?

Với hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon nói chung và sản phẩm đệm bông ép nói riêng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho mọi phòng ngủ người Việt Nam từ chất lượng tương xứng với giá cả.
Công ty Cổ Phần Everpia là công ty đến từ Hàn Quốc ( tiền thân là công ty Viko Glowin ) là chủ sở hữu duy nhất của thương hiệu Everon  – đồng thời là công ty nước ngoài đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán tphcm với mã giao dịch là EVE. Công ty CP Everpia chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon tại Việt Nam.
Đệm bông ép tốt bởi sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc

Kết quả hình ảnh cho ddeemj hanf quoocs
Everpia có công ty mẹ tại Hàn Quốc chuyên trách việc cung cấp nguyên liệu đảm bảo để xuất sang Việt nam phục cho việc sản xuất chăn ga gối đệm Everon.
Hai thành phần chính của Đệm bông ép Everon là ruột và vỏ
* Phần vỏ đệm sử dụng vải gấm chất liệu cotton nên khi tiếp xúc sẽ có cảm giác mát mẻ thông thoáng đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng
* Phần ruột đệm sử dụng chất liệu 100% polyester và tuyệt đối không sử dụng hóa chất. Bề mặt đệm bông ép luôn đảm bảo 3 tiêu chí phẳng, cứng, trắng. Độ dày của đệm gồm 5cm, 9cm, 15cm, 18cm.
Đệm bông ép Everon tốt nhờ vào dây truyền sản xuất trên công nghệ tự động
Nếu bạn được tham quan khu vực sản xuất đệm bông ép Everon bạn sẽ choáng ngợp với dây truyền hiện đại và khổng lồ. Mọi bước trong việc sản xuất đệm đều được làm một cách tự động. Từ khâu thổi bông, nhào trộn bông, cho đến ép và cắt đều được làm bởi máy mọc. Con người gần như chỉ cần theo dõi tiến trình sản xuất thay vì phải làm trực tiếp.

Vì vậy sản phẩm đệm bông ép đảm bảo độ cứng, cân nặng, màu sắc một cách chuẩn xác theo quy định.
Đệm bông ép có thể sử dụng tốt cho mọi đối tượng người dùng
– Với trẻ em với các sản phẩm như: Đệm Everon cho cũiđệm cho giường tầng. Bạn hoàn toàn có thể đặt đệm Everon cho bé theo kích thước giường nhà bạn
– Với giường cưới: Đệm cho giường cưới ngoài các kích thước tiêu chuẩn 1m6, 1m8 hay 2m2 bạn có thể đặt những chiếc đệm hình thang, đệm hình tròn…
– Đệm cho người bị đau lưng: Đệm bông ép có bề mặt cứng sẽ phù hợp với nhưng ai hay bị chứng đau lưng đặt biệt là người già hay người bị thoái hóa cột sống.
Đệm bông ép Everon tốt vì dễ dàng di chuyển và vệ sinh
Nếu như một chiếc đệm lò xo hay đệm cao su chỉ có thể phù hợp với những căn nhà có đường vào, cửa cổng, diện tích phòng ngủ phải rộng rãi vì bản chất của những loại đệm này khá công kềnh. Nhưng với sản phẩm đệm bông ép Everon luôn được thiết kế gập 3 nên dễ dàng trong việc vận chuyện. Đệm có thể tách rời nên trong quá trình sử dụng việc vệ sinh đệm cũng dễ dàng.
Ưu điểm của đệm bông ép Everon rất nhiều phải không bạn, tuy nhiên điều này chỉ đến khi bạn mua được sản phẩm Hàn Quốc chính hãng do Everpia sản xuất. Nạn hàng giả hàng nhái đệm Everon tràn làn trên thị trường làm cho người tiêu dùng hoang mang khi chọn mua đồng thời khiên cho hãng Everon liên tục phải đưa ra những cách chống làm giả.

Loading Facebook Comments ...