CÁCH CHỌN CHĂN GA GỐI TỐT CHO BÉ

CÁCH CHỌN CHĂN GA GỐI TỐT CHO BÉ

CÁCH CHỌN CHĂN GA GỐI TỐT CHO BÉ

CÁCH CHỌN CHĂN GA GỐI TỐT CHO BÉ Chăn ga gối dành cho bé đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bé. Nó ảnh hưởng lớn đến tinh thần và giúp bé có một giấc ngủ ngon. Tuy nhiên không phải bậc phụ huynh nào cũng chọn đúng gối cho bé.

Theo các chuyên gia, trẻ sơ sinh chưa nên sử dụng gối vì lúc này phần đầu bé chưa hoàn thiện việc dùng gối sẽ gây ảnh hưởng đến khung xương cũng như hệ hô hấp của bé. Chỉ cần gối đầu cho trẻ bằng một tấm khăn mềm, để trẻ có thể chìm sâu vào giấc ngủ. Khi trẻ được hơn 3 tháng tuổi, bạn có thể mua gối dành cho trẻ với kích thước phù hợp. Bạn không nên sử dụng đệm quá cứng sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé mà nên sử dụng đệm bông ép khi bé đã bước và giai đoạn 4-6  tuổi.

Ảnh 1

Ảnh 1

Trẻ rất dễ đổ mồ hơi, do vậy, bạn cần lựa chọn chất liệu nhẹ, thông thoáng và thấm hút mồ hôi. Điều này sẽ giúp bé có được giấc ngủ ngon và không bị cảm lạnh. Không nên sử dụng gối cứng cho bé đặc biệt là những bé đang tập lật. Những chiếc gối mềm mà quá cao cũng sẽ gây lún và làm ngạt mũi bé khi bé trở mình. Vỏ chăn ga gối cũng nên làm từ chất liệu thông thoáng, mềm mịn, nhanh khô. Điều này để thuận tiện cho việc thường xuyên vệ sinh, giặt giũ.

Ảnh 2

Ảnh 2

Sự xuất hiện ồ ạt của các cơ sở đại lý chăn ga gối đệm chưa qua kiểm duyệt, không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng băn khoăn. Để mua được sản phẩm chất lượng nhất, hãy đến ngay các hệ thống trưng bày các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp chính hãng. Sự cam kết chất lượng dịch vụ cùng chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt nhất của chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

 

Loading Facebook Comments ...