Những điều bạn chưa biết về đệm bông ép

Những điều bạn chưa biết về đệm bông ép

Hiện nay, trên thị trường, đệm bông ép là một trong những loại đệm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các gia đình Việt Nam.

Đệm Bông ép – là dòng sản phẩm khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam cả về giá và chất liệu cấu tạo. Đệm bông ép có cấu tạo lõi sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi thấp. Do đó, đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng. Việc không quá lún mềm giúp người nằm giữ được khung xương không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm. Đệm bông ép thường được các nhà sản xuất thiết kế dưới dạng 3 mảnh để có thể gấp gọn lại tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Sử dụng đệm bông ép rất an toàn và không lo dị ứng bởi lõi đệm có cấu tạo là các sợi Polyeste. Bên cạnh đó, bông được ép cách nhiệt nên độ bền rất cao, thông thoáng và lưu thông khí, không gây cảm giác bí bách cho người nằm, rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

 

Tại các showroom đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết sâu về lĩnh vực chăn ga gối đệm nói chung và đệm bông ép nói riêng sẽ tư vấn tới quý khách hàng những thông tin thiết thực, bổ ích nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm chăn ga gối đệm uy tín là các sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

Loading Facebook Comments ...