Tìm hiểu chi tiết về phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng Hoode

Tìm hiểu chi tiết về phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng Hoode

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng Hoode được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu yêu cầu sử dụng trong công trình của mình. Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Hoode liệu đã là lựa chọn sáng suốt nhất cho công trình của bạn khi mà giá của phụ kiện Hoode chính hãng mà chúng tôi đang phân phối thì sẽ đắt hơn so với phụ kiện thông thường rất nhiều?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng Hoode bao gồm :

phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Một bộ phụ kiện vách vệ sinh THM dòng Hoode bao gồm: khoá cửa vệ sinh, bản lề, tay nắm cửa, ke góc, chân vách, bát suốt treo, móc treo nhà vệ sinh … với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

  • Phần Inox gồm có: chân vách, khóa, bản lề, tay nắm cửa vệ sinh , ke góc, móc treo áo.
  • Phần nhôm gồm có: nhôm hèm, nhôm nóc, H nối (sử dụng khi phải nối tấm), nhôm U tường (dung để thay thế cho ke góc hoặc dùng khi lắp đặt tấm MFC), nhôm U bọc (dùng riêng cho tấm MFC).

Đặc tính kỹ thuật của phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Khung nhôm định hình cho phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng Hoode đều được chế tạo từ chất liệu nhôm nóc, nhôm hèm… có đặc tính đẹp, bền, rẻ, chống ăn mòn, chống vi khuẩn bám và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh lau chùi đảm an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “Giày derby là gì? Cách phân biệt giày Oxford và Derby” trong mục Nội thất.
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng Hoode có đặc tính chống xước, chống ẩm, chống va đập, biến dạng, không bị phai màu, có tuổi thọ và độ bền cao, chống vi khuẩn bám trên bề mặt, vệ sinh an toàn cho người sử dụng.
Phần inox của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dòng Hoode  được thiết kế sang trọng, tinh xảo, đẹp mắt, dễ sử dụng, có khả năng chống ẩm, chống nước, chống hao mòn, không bị han rỉ, không bị phai màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi…

Mức giá thi công phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Hoode đã và đang được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu yêu cầu sử dụng trong công trình của mình. Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất và cung cấp bộ phụ kiện vách vệ sinh Hoode này với các mức giá cả và chất lượng khác nhau nhưng ở THM chúng tôi lại phân phối với một mức giá hợp lý không quá cao:

Nếu thi công hoàn thiên vách ngăn vê sinh phụ kiện Hoode thì giá thi công sẽ chênh lệch khoảng 300k- 400k/ m2. Công trình sử dụng phụ kiện Hoode 304 có giá thi công hoàn thiện khoảng 1200k/m2 hoàn thiện

Nếu mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Hoode để thi công thì giá chênh lệch với các bộ phụ kiện thông thường từ 400- 500k/ bộ phụ kiện. Hiện nay phụ kiện Hoode Inox 201 có giá thành khoảng 800k/ bộ phụ kiện, Hoode Inox 304 có giá khoảng 1100k/ bộ phụ kiện.
THM chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. THM chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.  Quý độc giả hãy tham khảo thêm về phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đây: https://phukienvachnganvesinh.vn

Loading Facebook Comments ...