BÊN TRONG CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP MOVADO BOLD MOTION

BÊN TRONG CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP MOVADO BOLD MOTION

BÊN TRONG CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP MOVADO BOLD MOTION

 

https://dongho-citizen.com/hang-ra-mat-mo-hinh-citizen-cross-sea-phien-ban-dong-ho-moi-cua-mau-chu-so-a-rap

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-cong-tac-citizen-promaster-mont-chuong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-trang-nha-day-kim-cuong-cua-mo-hinh-citizen-exceed-precious

 

Đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion có hai bộ phận hoạt động chính đó là module Smartwatch (bộ phận mang đến các chức năng thông minh) và bộ máy quartz Ronda 763 Thụy Sĩ (bộ phận mang đến chức năng kiểm soát thời gian bằng kim truyền thống).

Hai bộ phận sử dụng hai nguồn năng lượng riêng biệt để hoạt động, điều này có nghĩa là một trong hai bộ phận cạn năng lượng thì bộ phận còn lại vẫn có thể đảm nhận nhiệm vụ của mình.

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Mặt LưngSau lưng của đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold chính là nơi để sạc bộ phận smartwatch

 

Pin của máy quartz có thể thay thế như đồng hồ pin bình thường, pin này không thể sạc. Pin của bộ phận smartwatch là pin sạc, mỗi lần sạc đầy thời gian sử dụng bộ phận smartwatch có thể kéo dài cả tuần.

 

VẺ NGOÀI CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP MOVADO BOLD MOTION

Dấu chấm tròn biểu trưng mặt trời của Movado và vòng quanh mặt số có trang bị đèn LED với ánh sáng xanh ngọc hoặc ánh sáng trắng tùy theo phiên bản. Tất cả các phiên bản đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion đều trang bị khả năng chống nước 5 ATM chuẩn quốc tế dành cho đồng hồ.

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Đèn LEDCác đèn được dùng để thông báo cho chức năng thông minh của đồng hồ Movado Bold Motion

 

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion được thiết kế theo phong cách unisex (không giới tính). Kích thước đường kính mặt số 44mm, vỏ được tạo ra từ thép không gỉ với niềng gốm, dây tùy chọn silicone hoặc thép không gỉ. Giá khởi điểm khoảng 700 USD và tăng dần tùy theo chất liệu.

 

VÌ SAO CHỌN ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP MOVADO BOLD MOTION

Đồng hồ thời trang thường gợi ấn tượng chất lượng không tốt, đồng hồ thông minh của các hãng công nghệ lại không đủ đẳng cấp nhưng đồng hồ thời trang thông minh của Movado thì lại không như thế. Là một hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp danh tiếng lẫy lừng, Movado Bold Motion sẽ mang đến cho bạn:

☛   Phong cách thời trang không bao giờ lỗi thời
☛   Chất lượng tuyệt hảo chỉ có trên đồng hồ Thụy Sĩ
☛   Đẳng cấp của một thương hiệu biểu tượng
☛   Lưu giữ những truyền thống “chuyển động bằng kim” không thể thay thế của đồng hồ đeo tay

Loading Facebook Comments ...