Các thiết bị bar cafe trong quầy trà sữa inox

Các thiết bị bar cafe trong quầy trà sữa inox

Một số lưu ý trong sắp xếp các thiết bị bar café trong khu vực quầy trà sữa inox

Với các xu hướng sử dụng các hệ quầy bar, quầy pha chế được gia công sản xuất từ vật liệu inox như hiện nay đang được tất cả các nhà đầu tư cũng như những mô hình kinh doanh hiện tại đang chuyển sang sử dụng và thay thế cho các hệ quầy trà sữa bằng đá, gỗ hay bằng các vật liệu như hiện nay,  với các hệ quầy trà sữa inox, quầy bar trà sữa inox thì việc đảm bảo các yêu cầu sử dụng cho các mô hình kinh doanh của các quán trà sữa là vô cùng hiệu quả

Bởi nhiều tính ứng dụng hiệu quả cũng như được thiết kế riêng biệt đúng theo nhu cầu sử dụng, bên cạnh đó các hệ quầy bar trà sữa inox còn có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng và một điểm quan trọng chính là độ bền lâu dài của thiết bị.

 

Module pha chế
Qua những xu hướng mới như trên, Inox Vạn Phát sẽ tư vấn thiết kế cho các nhà đầu tư những hệ quầy bar trà sữa inox, quầy trà sữa inox cho các chủ đầu từ đang có dự định kinh doanh, đồng thời cũng là những gợi ý cho khách hàng có thể tham khảo thêm cho các mô hình kinh doanh của mình.

Những trang thiết bị bar café của các hệ quầy trà sữa inox

Trong mô hình kinh doanh của các trà sữa thì sẽ có những điểm khác biệt so với các mô hình kinh doanh như quán coffee, quán Bar hay các quán phục vụ các loại thức uống, với việc pha chế các loại trà sữa thì các nhân viên pha chế sẽ cần phải sử dụng nhiều loại dụng cụ pha chế cũng như thao tác cho nhiều khâu khác nhau.
Đối với các khu vực quầy pha chế của các quán trà sữa thì việc sử dụng các thiết bị bar café sẽ được đặt trên các hệ quầy trà sữa inox, trên các quầy kệ và mặt quầy pha chế, từ đó sẽ giúp cho các thiết bị bar café chuyên nghiệp được phô trương ra bên ngoài.

Tủ quầy bar inox
Đó cũng là một cách để quảng bá thương hiệu cũng như gửi thông điệp phục vụ những loại thức uống trà sữa thơm ngon và được pha chuyên nghiệp và luôn ngon, tươi mới cho khách hàng.
Các loại thiết bị bar café quan trọng khác trong khu vực pha chế trà sữa
Sử dụng các thiết bị bar cafe pha chế cho các hệ quầy trà sữa inox, quầy bar trà sữa inox chuyên dụng sẽ được kế hợp sử dụng với các thiết bị đi kèm khác như thiết bị tủ trưng bày bánh ngọt nên đặt cạnh quầy thanh toán của thu ngân cũng là một phương án hiệu quả.
Khi được lắp đặt cũng như sử dụng kết hợp như trên thì đây chính là sự kết hợp tinh ý của chủ đầu tư để có thể truyền thông điệp mời thực khách hàng có thể có điều kiện mua nhiều hơn nữa cho quán, trong khi chờ thanh toán cho các món uống, lúc này thực khách sẽ có thể nhìn ngắm tủ bánh với các loại bánh đi kèm thơm ngon của quán.

 

Những thiết bị bar cafe

 

Trong đó thì việc sắp xếp các thiết bị tủ trưng bày các loại bánh các loại máy xay sinh tố, các bình ủ trà nên được đặt cạnh máy pha để kết hợp với nhau như là một bộ đôi không tách rời, giúp cho việc thao tác nhanh gọn cho các nhân viên pha chế có thể say và pha chế nhanh gọn cho những món trà sữa thơm ngon.
Vật liệu của thiết bị quầy trà sữa inox, quầy bar trà sữa inox hiệu quả nhất là sử dụng inox SUS304 để tăng độ bền và độ thẩm mỹ cho thiết bị.
Thiết kế của quầy bar inox, quầy pha chế inox, mỗi sản phẩm đều có những chức năng khác nhau như quầy bar trà sữa inox trong đó bao gồm quầy bar có thiết kế chậu rửa và thêm cả kệ để rửa các dụng cụ khác.

Loading Facebook Comments ...