Lưu ý sử dụng chăn gas gối đệm hiệu quả

Lưu ý sử dụng chăn gas gối đệm hiệu quả

Lưu ý sử dụng chăn gas gối đệm hiệu quả

Hàng giả hàng nhái luôn làm người tiêu dùng và chủ thương hiệu đau đầu . nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách mà thương hiệu bị làm giả thì bị mất uy tín . Thương hiệu càng lớn thì càng nhiều mục tiêu để hàng giả nhòm ngó .

 

Hình ảnh có liên quan
Chăn ga gối đệm Everon cũng không phải trường hợp ngoại lệ .Vì mục tiêu duy nhất của các cơ sở sản xuất hàng giả là lợi nhuận . Họ không bao giờ quan tâm đến chất lượng hàng hóa hay sức khỏe của người tiêu dùng .

Nếu như các sản phẩm chăn ga gối đệm mang thương hiệu Everon được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thì ngược lại hàng giả hàng nhái gắn mác Everon được bày bán tràn lan trên vỉa hè ngoài chợ được làm từ bông phế thải và được tái sinh .

Kết quả hình ảnh cho Lưu ý sử dụng chăn gas gối đệm hiệu quả
Theo giáo sư Nguyễn văn khôi (Trung tâm Cao phân tử, Viện Hóa học) nói những sản phẩm chăn ga gối đệm được làm từ bông tái sinh gây tác hại lớn đến sức khỏe người sử dụng vì mất vệ sinh nó chứa nhiều vi khuẩn .
Hãy vệ sinh bộ chăn ga gối đệm thường xuyên
Với các sản phẩm chăn ga gối đệm nói chung, nếu không vệ sinh thường xuyên thì bụi bẩn sẽ ẩn nấp trong bề mặt chăn, đem đến những tác hại không tốt cho đường hô hấp, làn da. Chính vì vậy, hãy vệ sinh bộ chăn ga gối đệm mà gia đình bạn đang sử dụng thường xuyên để cả gia đình luôn được sống trong an toàn nhé.

Hình ảnh có liên quan
Phân loại riêng từng loại khi vệ sinh để dễ dàng bảo quản
Hãy phân loại các đồ dùng như: chăn riêng, đệm riêng, ga riêng, vỏ gối riêng… khi giặt để có thể vệ sinh chúng được sạch sẽ nhất. Bên cạnh đó, hãy cho những sản phẩm cùng màu vào một chậu để đảm bảo rằng các sản phẩm không lây màu sang nhau trong quá trình giặt. Việc phân loại như vậy sẽ giúp sản phẩm vừa dễ dàng có thể vệ sinh, vừa có thể đảm bảo độ bền cho sản phẩm được tốt nhất.
Ngoài ra, trong khi giặt thì bạn cũng nên chú ý đến từng loại vải để có được những biện pháp giặt đúng cách, tránh làm hư hại loại vải đó.

Hình ảnh có liên quan
Khi mua chăn ga gối nệm, bạn nên chú ý tới nhãn mác sản phẩm. Trên nhãn mác thường được ghi đầy đủ các thông số về chất liệu sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ.
Theo các chuyên gia cho biết, các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng thường sẽ được làm từ 100% cotton hoặc ít nhất là phải đạt 80% cotton và 20% bông.
Ngoài ra, nếu bạn muốn mua chăn ga gối nệm cho mùa đông thì có thể chọn chất liệu Flannel vì nó có khả năng giữ nhiệt tốt. Nhưng không nên chọn loại chăn ga gối nệm chất liệu này cho mùa hè vì sẽ gây nóng.

Loading Facebook Comments ...