Có thể thay dây đồng hồ Michael Kors ở Việt Nam?

Có thể thay dây đồng hồ Michael Kors ở Việt Nam?

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/07/06/day-dong-ho-da-ca-sau-cao-cap-ddh200-d3/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/06/cac-buoc-tu-thay-day-da-tai-nha-don-gian-ban-co-the-tu-lam/

Tại Việt Nam hiện nay, chưa có cơ sở bán hàng chính hãng hay đại lý chính hãng của Michael Kors. Do đó nếu bạn đang sở hữu một chiếc Michael Kors, bạn không thể thay dây đồng hồ Michael Kors hay sửa chữa tại cơ sở chính hãng trong nước, mà bạn ra nước ngoài để sửa đồng hồ của mình. Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu đồng hồ thời trang khá nổi tiếng khi đi kèm với các mẫu quần áo thời trang nổi bật là các phụ kiện đi kèm rất hợp tông.

michael kors

Đồng hồ Michael Kors cũng không quá khó sửa chữa, vì đây là dòng đồng hồ thời trang đơn giản, tập trung vào hình ảnh bên ngoài. Nếu bạn cần đánh bóng mặt kính hay lau dầu, thay pin cho đồng hồ, bạn có thể mang đồng hồ của mình tới các cửa hàng bảo hành và sửa chữa đồng hồ trong nước để sửa chữa. Nhưng để thay dây đồng hồ Michael Korstại cửa hàng trong nước thì khá là khó khăn, vì đây là dòng đồng hồ thời trang. Nếu bạn thay loại dây khác không cùng loại với dây đồng hồ bạn đang dùng, sẽ tạo nên sự lệch tông, lạc quẻ khá là khó coi và không phù hợp với đồng hồ thời trang.

michael kors 2

Bạn có thể mang đồng hồ của mình tới các trung tâm, bảo hành và sửa chữa đồng hồ Michael Kors tại nước ngoài để được sửa chữa và bảo hành đồng hồ, cũng như thay dây chính hãng. Trong số các địa điểm, trung tâm sửa chữa và thay dây đồng hồ Michael Kors gần nhất trong khu vực, bạn nên tìm đến Hồng Kông – đây là thị trường đồng hồ lớn nhất Châu Á cũng như lớn nhất Thế giới. Nếu so sánh với các thị trường khác thường chỉ có các boutique bán sản phẩm, thì tại Hồng Kông nhất định sẽ có cơ sở sửa chữa chính hãng để thay dây đồng hồ cho bạn.

Loading Facebook Comments ...