Cách chọn chăn đệm cho vợ chồng sắp cưới

Cách chọn chăn đệm cho vợ chồng sắp cưới

Mẹo hay chọn chăn ga gối đệm cưới hợp phong thủy cho vợ chồng đêm tân hôn

Để chọn chăn ga gối đệm cưới phù hợp phong thủy cho vợ chồng đêm tân hôn chúng ta cần chú ý tới kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng của sản phẩm, quan trọng hơn là cần đảm bảo màu sắc của chăn ga gối đệm cưới phải phù hợp với tuổi của vợ chồng là tốt nhất.

Dưới đây là cách chọn căn ga gối đệm cưới cho vợ chồng đêm tân hôn mà ga gối GU xin chia sẻ tới bạn đọc.

1. Chọn chăn ga gối đệm cho hai vợ chồng có cùng mệnh

Màu sắc của chăn ga gối đệm cưới là tiêu chí quan trọng chúng ta cần chú ý khi chọn chăn ga cưới hợp phong thủy cho cả vợ lẫn chồng.

Trường hợp dễ chọn nhất chính là vợ chồng cùng mệnh, lúc này việc chọn màu sắc chăn ga gối đệm cưới cũng đơn giản hơn nhiều, chúng ta lúc này chỉ cần chọn màu sắc biểu trưng cho màu mệnh của hai vợ chồng, hoặc chọn dùng chăn ga gối đệm có màu sắc tương sinh với mệnh của hai vợ chồng là được, từ đó chúng ta có thể chọn được bộ chăn ga gối đệm có màu sắc thích hợp nhất.

Riêng trong trường hợp bạn không tìm được màu sắc hợp mệnh thì có thể chọn mua chăn ga gối đệm có màu sắc khác cũng không sao, chỉ cần chú ý không mua màu tương khác với mệnh hai vợ chồng là được nhé.

2. Chọn chăn ga gối đệm cho hai vợ chồng có mệnh tương sinh

Với trường hợp hai vợ chồng không cùng mệnh và có mệnh tương sinh với nhau thì việc chọn chăn ga cũng không quá khó như chúng ta tưởng tượng.

Vào thời điểm này khi chọn chăn ga gối đệm cho cả hai vợ chồng, bạn chỉ cần chú ý chọn lựa màu sắc chăn ga theo màu biểu trưng của một trong hai vợ chồng, đảm bảo màu sắc phù hợp mệnh với cả hai là được.

Tất nhiên khi chọn chăn ga gối đệm theo màu sắc tương sinh, hai vợ chồng cần thống nhất trước màu sắc theo sở thích của mình để chọn lựa được chăn ga gối đệm cưới có màu phù hợp nhất.

3. Chọn chăn ga gối đệm cho hai vợ chồng có mệnh tương khắc

Đa phần trường hợp chọn chăn ga gối đệm cho hai vợ chồng có mệnh tương khắc thường ít xảy ra hơn rất nhiều, nhưng trường hợp này không phải là không có.

Vào thời điểm này khi chọn chăn ga gối đệm cưới, tốt hơn hết chúng ta nên lấy mệnh của người chồng làm tiêu chuẩn để chọn chăn ga gối đệm, bởi người chồng chính là trụ cột gia đình, là căn cứ quan trọng để chọn lựa màu sắc cho chăn ga gối đệm.

Chú ý khi chọn chăn ga gối đệm theo mệnh của chồng bạn nên tránh chọn lựa những loại chăn ga gối đệm có màu sắc tương khắc với mệnh của người vợ là được nhé.

Hi vọng những tư vấn trên đây có thể giúp bạn chọn lựa được dòng chăn ga gối đệm thích hợp nhất với hai vợ chồng sắp cưới, quan trọng hơn là nếu bạn muốn sắm một bộ chăn ga gối đệm mới thì cũng có thể tham khảo những tiêu chí lựa chọn trên.

Để chọn chăn ga gối đệm đẹp và phù hợp, bạn có thể tìm tới ga gối GU với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại mà nhiều màu sắc mà chúng ta có thể lựa chọn.

Loading Facebook Comments ...