Mẫu rèm cửa pha lê tạo không gian đẹp

Mẫu rèm cửa pha lê tạo không gian đẹp

Rèm cửa pha lê là vật dụng trang trí nội thất mang tính thẩm mỹ cao gần như được sử dụng ở nhiều không gian tại nhiều gia đình và có thể nói khó có món đồ nào có thể thay thế được. Dưới đây là 2 mẫu rèm cửa pha lê tạo không gian thơ mộng mà bạn có thể sử dụng.

Rèm sợi thướt tha

Rèm sợi thớt tha được làm từ những sợi chỉ kim tuyến mảnh kết lại với nhau cùng với hạt kim sa tạo vẻ tinh tế và độc đáo cho không gian. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì rèm còn có khả năng phân xạ ạnh sáng rất tốt để cho không gian trở nên đẹp hơn.

Rèm pha lê quý phá

Với loại rèm này thì nét tinh tế quý phái được đẩy lên cấp độ cao hơn, với những hạt pha lê to  màu trắng trong suốt chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình một không gian lãng mạn thơ mộng và tinh tế là điều không thể thiếu

Với những bộ rèm vải treo cửa nếu bạn biết cách vệ sinh và bảo quản chúng đúng cách thì rèm sẽ luôn giúp cho không gian của bạn trở nên thật đẹp và nguyên như mới. Rèm Cửa Xinh sẽ chia sẻ cùng bạn cách vệ sing và giữ nếp rèm cửa đúng cách nếu bạn còn chưa biết cách phải làm như thế nào.

Cách vệ sinh và giữ nếp rèm cửa

Để vệ sinh rèm vải không quá khó, bạn chỉ cần dùng ây phất trần phẩy bụi thường xuyên phủi bụi trên rèm, theo chiều dọc của rèm.

Sau 1 thời gian bạn có thể đem giặt rèm định kỳ, việc bạn sử dụng cây phất trần này sẽ giúp bạn loại bỏ những bụi bẩn bám dính trên rèm nhanh chóng, không để bị cáu vào rèm.

Còn với việc làm thế nào để có thể giữ nếp cho rèm vải treo cửa thì bạn chỉ cần trong quá trình sử dụng hoặc kéo rèm lại 1 bên buộc lại hay làm theo tuần tự của rèm không nên vo viên cuộn rèm rối lại. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn có bộ rèm cửa luôn mới nguyên đẹp đẽ mà không bị nhăn hay bụi bẩn.

 

Loading Facebook Comments ...