Trang trí nội thất phòng làm việc sáng tạo bắt mắt và tiết kiệm

Trang trí nội thất phòng làm việc sáng tạo bắt mắt và tiết kiệm

Phòng làm việc có cuốn hút, thoải mái mới kích thích được sự sáng tạo và mang đến thành công tốt nhất. Hãy thử trang trí nội thất phòng làm việc sáng tạo theo cách dưới đây để đạt được điều đó xem sao. Đảm bảo sẽ vô cùng hiệu quả, mà lại rất dễ thực hiện và tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp 1: Sử dụng đồ kê nội thất bằng gỗ

Sử dụng những chiếc tủ, bàn làm việc bằng gỗ sẽ là một ý tường vô cùng tuyệt vời. Gỗ vừa mang đến sự sang trọng vừa tạo ra nét ấm cúng ngập tràn. Mùa hè, khi làm việc cùng gỗ, bạn sẽ thấy mát mẻ, không hề nóng nực như với kim loại hoặc nhựa. Mùa đông gỗ lan tỏa sự ấm áp, thu hẹp khoảng cách, tạo ra sự gần gũi với nhau. Nên thiết kế các bàn làm việc bằng gỗ với kích thước vừa phải cùng màu sắc nhạt vừa phải, không quá đậm. Trang trí nội thất phòng làm việc sáng tạo với các thiết bị quan trọng bằng gỗ mang đến sự thoải mái khi di chuyển và cảm hứng sáng tạo vô tận cho mọi người.

Image result for thiết bị phòng làm việc

Sử dụng bàn gỗ trang trí phòng làm việc

Dùng những tủ sách làm vách ngăn giữa các bộ phận có rất nhiều tiện lợi. Tủ sách giúp tạo không gian riêng, không bị làm phiền, ảnh hưởng đến công việc. Tủ sách dùng để lưu trữ, đựng các quyển sách hay về ngành nghề và lĩnh vực, cất giữ đồ tư trang cá nhân.

Ngoài ra, việc lựa chọn một bộ khung ảnh treo tường bằng gỗ thông để trang trí cho mảng tường của phòng làm việc cũng là điều mà chúng ta đáng lưu ý. Các bạn có thể lựa chọn những bộ khung ảnh nhỏ hoặc khung ảnh ghép để sử dụng.

Khung ảnh gỗ treo tường phòng khách 18 chiếc

Sử dụng bộ khung ảnh bằng gỗ thông trang trí phòng làm việc

Giải pháp 2: Sử dụng đài phun nước mini

Trang trí nội thất phòng làm việc sáng tạo từ các đài phun nước mini thì sao? Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận với quyết định này của mình. Đài phun nước mini kích thước nhỏ gọn, màu sắc dịu nhẹ và truyền cảm hứng. Tiếng chảy róc rách nhẹ nhàng, êm tai không gây cảm giác buồn ngủ mà còn kích thích sự tập trung, tư duy hiệu quả cho trí óc. Đó còn như một vật phong thủy, bổ sung thêm yếu tố Thủy, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, sự mát mẻ cho cả căn phòng.

Đài phun nước mini ngự hoa viên

Sử dụng đài phun nước mini là một ý tưởng không tồi khi trang trí phòng làm việc sáng tạo (Nguồn ảnh: https://daiphun.net/dai-phun-mini-de-ban/)

Giải pháp thứ 3: Sử dụng cây xanh và lẵng hoa

Treo các lãng hoa, dùng đồ trang trí tự làm ngay trên tường, trần nhà cũng là một phương pháp rất nhiều phòng làm việc áp dụng hiện nay. Cách này bạn có thể tự làm rất dễ dàng và tiết kiệm. Những lãng cây nhỏ sẽ tăng thêm màu xanh, mang đến sự thoáng mát và tự nhiên cho căn phòng. Các đồ vật thủ công làm bằng tay đủ màu sắc vẽ lên một bức tranh sống động, đầy cảm hứng cho phòng làm việc thêm nhộn nhịp, tươi vui.

Image result for lãng cây phòng làm việc

Sử dụng những chậu cây nhỏ trong phòng làm việc (Nguồn ảnh: Internet)

Giải pháp thứ 4: Sử dụng đèn trần

Thiết kế bóng đèn hợp lý, khu vực đón ánh nắng trời rộng mở, chắc chắn sẽ là cách trang trí nội thất phòng làm việc sáng tạo khoa học nhất hiện nay. Bóng đèn dùng loại nhỏ, số lượng lớn treo sát trần nhà tránh gây cảm giác nóng nực. Nếu bạn đủ kinh phí có thể lựa chọn giải pháp đèn led trần kết hợp với một mẫu trần nhà đẹp ứng dụng công nghệ xuyên sáng sẽ là giải pháp vô cùng tuyệt vời để giúp không gian trở lên sáng tạo và thu hút hơn

Image result for trần văn phòng xuyên sáng

Sử dụng trần căng xuyên sáng với hệ thống đèn led giúp không gian văn phòng trở lên sáng tạo (Nguồn ảnh: http://mansettis-pizza.com/trang-tri-van-phong-sang-tao/)

Giải pháp thứ 5: Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Luôn có một khu vực cửa sổ lớn để đón ánh nắng mặt trời. Sư dụng rèm màu sáng, không dùng rèm màu đen để che ánh nắng vào tầm trưa hoặc chiều hoặc những lúc thời tiết oi bức.

Image result for tận dụng ánh sáng tự nhiên vào văn phòng

Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc (Nguồn ảnh: Internet)

Giải pháp thứ 6: Các giải pháp khác

Một chiếc bàn nhỏ là nơi thư giãn của cả phòng, trên đựng hoa quả và các loại thức uống đặt ở nơi có nhiều khoảng trống nhất. Kết hợp thêm các tấm thảm lau chân, thảm đi trong nhà màu trung tính, phòng làm việc của bạn sẽ thực sự là một nơi tuyệt vời, hấp dẫn mọi người đến, không muốn về sớm.

Hi vọng với những mẹo trang trí nội thất phòng làm việc sáng tạo ở trên sẽ giúp bạn tự tin thiết kế không gian tuyệt vời cho bản thân và nhân viên, đồng nghiệp của mình.

Loading Facebook Comments ...