Đệm everon 1m2 giá bao nhiêu

Đệm everon 1m2 giá bao nhiêu

Đệm Everon 1m2 giá bao nhiêu? Có những loại nào? Bạn nên mua loại nào tốt hơn? Cách lựa chọn đệm bông ép cao cấp Everon 1m2 đúng chuẩn.

Everpia là thương hiệu đệm tiếng tăm trên thị trường. Thương hiệu này được biết đến nhiều hơn cả với dòng sản phẩm đệm bông ép Everon. Thu hút người tiêu dùng không chỉ bởi thiết kế phù hợp với đa số nhu cầu. Mà còn ở tính năng nâng đỡ cột sống vượt trội đem đến cảm giác thoải mái, cho giấc ngủ ngon hơn cho cả gia đình. Dòng đệm này có rất nhiều kích thước khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các loại đệm kích thước 1m2 (chiều rộng).

Hình ảnh có liên quan

Đệm Everon 1m2 giá bao nhiêu?

Đệm Bông Ép Everon 1m2 được thiết kế với kích thước chiều dài là 195cm và dày 5cm. Tuy không dày như nhiều sản phẩm khác nhưng loại này lại không hề bị xẹp hay lún. Nhờ được chế tạo từ chất liệu đông ép. Nên độ đàn hồi rất cao. Vải áo ngoài của đệm cũng là chất liệu hacqua cao cấp. Vừa đẹp lại bền, tạo được độ thoáng khi và thoát ẩm rất nhanh. Vì thế, bạn có thể vệ sinh đệm bằng cách giặt với nước. Mà không ngại thời tiết nóng ấm của nước ta. Khi không sử dụng, bạn cũng có thể gấp gọn lại tiện lợi, dễ di chuyển.

Vì bề mặt đệm tương đối phẳng, nên sử dụng đệm này cũng tốt cho sức khỏe. Nó không tạo độ võng ảnh hưởng đến cột sống. Đồng thời, giúp quá trình tuần hoàn máu được diễn ra tốt hơn. Không gây mệt mỏi khi ngủ, ngược lại còn rất sảng khoái và hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt tốt cho trẻ em.

Đệm Bông Ép Everon 1m2 được phân làm 2 loại: loại chần gòn và loại không chần. Thông tin chi tiết về mỗi loại như sau:

1. Đệm bông ép Everon Padding (không chần gòn)

Giá niêm yết của nệm này là 2.310.000đ. Nhưng bạn sẽ không cần chi từng ấy tiền để mua nó đâu. Vì sản phẩm này hiện đang được khuyến mãi giảm tới 20% chỉ còn 1.848.000đ mà thôi. Thêm vào đó, tùy từng dịp mà bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều món quà tặng như phiếu giảm giá dịch vụ vệ sinh, tặng kèm gối nằm cao cấp. Bạn vừa có thể mua được với giá rẻ lại có thêm quà tặng. Quả là tuyệt phải không?

Hình ảnh có liên quan

2. Đệm Bông Ép Everon Ceramic (Chần Gòn):

Đây cùng là loại đệm có kích thước 120x195x5cm. Sản phẩm này có giá niêm yết đắt hơn một chút, trong khoảng2.580.000đ. Tất nhiên đó là giá bán niêm yết trên thị trường thôi. Khi bạn tới các nhà cung cấp sẽ nhận được tỉ lệ giảm giá khuyến mại khác nhau. Đệm có thể giảm tới 20% tức là chỉ còn khoảng2.064.000đ mà thôi. Quà tặng kèm của loại này cũng giống như loại không chần gòn bên trên. Nhìn chung, với mức giá hơn 2 triệu mà bạn có thể sở hữu một chiếc đệm cao cấp, đàn hồi, thoáng khí. Thì quả là không lãng phí phút nào.

Biết được đệm everon 1m2 giá bao nhiêu, cùng các đặc điểm của mỗi loại. Bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình loại đệm ưng ý nhất. Chúc bạn may mắn!

Loading Facebook Comments ...