Tư vấn về cách chọn kích thước cho sofa góc

Tư vấn về cách chọn kích thước cho sofa góc

Bạn muốn bố trí mẫu sofa góc trong phòng khách nhưng lại không rõ kích thước như thế nào là hợp lý. Hãy dành chút thời gian đọc nội dung bài viết này để nắm rõ cách chọn kích thước bộ sofa cách thông minh.

Sofa góc hay còn được biết đến là sofa chữ L. Đây là mẫu kiểu dáng phổ biến trong cách phòng khách hiện đại nhờ sự linh hoạt trong việc thay đổi kích thước. Ngày càng có nhiều cơ sở nội thất tại Hà Nội nhận thiết kế và cung cấp dòng sản phẩm này. Trước khi tìm và đến một cơ sở uy tín bạn hãy đo đạc trước diện tích phòng khách để chọn kích thước hợp lý.

Kích thước chính là độ lớn về chiều dài, chiều rộng và chiều sâu (chiều cao). Sofa phòng khách nhỏ nên có chiều rộng từ 14cm – 16 cm, chiều dài từ 24cm – 26cm. Đối với căn phòng khách rộng rãi thì chiều rộng và chiều dài lần lượt nằm trong khoảng 16cm – 20cm và 28cm – 34cm. Đối với chiều sâu nên nằm trong khoảng từ 50cm đến 90cm, đây chính là chiều dâu hợp lý với chiều cao trung bình của người Việt Nam.

Để sở hữu bộ ghế sofa góc phù hợp với phòng khách và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, bạn nên tìm đến một showroom nội thất. Việc tham khảo các mẫu sofa có sẵn sẽ giúp cho bạn dễ hình dung về tìm được mẫu sofa hợp lý.

Tại showroom Zito có vô vàn mẫu mã sofa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Đến với showroom bạn dễ bắt gặp các mẫu sofa gỗ hiện đại hay các mẫu sofa da sang trọng và thời thượng. Mỗi mẫu sản phẩm được có tại cửa hàng của Zito đều có những nét đẹp độc đáo riêng biệt đáp ứng gu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng.

Khi bạn tin tường Zito là địa chỉ mang tới mẫu sofa góc như ý, chúng tôi dốc hết tâm huyết để sáng tạo nên mẫu sofa hoàn hảo vượt qua cả sự mong đợi của bạn. Được khách hàng yêu mến chính là thước đo cho sự thành công trong khâu phục vụ của chúng tôi. Zito sẽ luôn lấy đó làm động lực và mục tiêu phấn đấu.

Loading Facebook Comments ...