Chia sẻ cách chọn sofa phòng khách cho nhà phố

Chia sẻ cách chọn sofa phòng khách cho nhà phố

Mật độ của những ngôi nhà phố ngày càng tăng cao kéo theo sự thu hẹp về diện tích. Ngôi nhà phố đã chật nay càng chật hơn đòi hỏi người gia chủ phải thật khéo léo trong việc lựa chọn sofa phòng khách nhỏ. Lời khuyên chúng tôi đưa ra cho bạn là hãy lên kế hoạch lựa chọn các nội thất phòng khách khác thật cụ thể để từ đó điều chỉnh việc lựa chọn sofa. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết cách sắp xếp các nội thất khoa học và hài hòa để không gian được rộng rãi và đẹp nhất.
Sự eo hẹp về diện tích nên việc bài trí sofa phải thật thông minh. Không gì hợp lý bằng vị trí kê sát tường cho bộ sofa. Lợi ích của việc bố trí sofa như thế này: một là giúp tiết kiệm tối đa không gian, hai là tạo sự an tâm cho gia chủ và các vị khách khi được nâng đỡ và che chở bởi bức tường kiên cố. Bên cạnh việc bài trí, bạn hãy chú ý đến yếu tố màu sắc. Nên ưu tiên các mẫu sofa sắc màu thanh nhã và tươi sáng. Các họa tiết của gối ôm cũng cần nhẹ nhàng, đơn giản và tránh rối mắt.
Gu thẩm mỹ và phong cách của mỗi người là khác nhau nên sự lựa chọn về chất liệu sofa cũng khác biệt. Có người muốn thiết kế phòng khách thật đẳng cấp và sang trọng nên đã chọn sofa da, có người lại phải lòng vẻ đẹp trẻ trung của sofa nỉ. Hay đơn giản hơn là có nhiều gia chủ yêu nét đẹp hiền hòa, bình dị nên chọn mẫu sofa gỗ. Dù bất cứ loại sofa nào, hãy chắc chắn rằng kích cỡ của nó phù hợp với phòng khách và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.
Hiện nay có nhiều đình theo xu hướng lựa chọn sofa phòng khách đa năng. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả bởi nó vừa thỏa mãn nhu cầu tốt của gia đình, vừa giúp tiết kiệm không gian bài trí cách tuyệt vời.
Còn nhiều ý tưởng chọn sofa cho ngôi nhà phố nữa. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Zito để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Các nhân viên tiếp đón bạn chính là các KTS tài năng có bề dày kinh nghiệm. Họ sẽ giúp tư vấn và thiết kế cho gia đình bạn mẫu sofa đẹp tinh tế, công năng thông minh làm bạn hài lòng nhất.
Là công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, Zito chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Mời bạn đến với công ty chúng tôi để trực tiếp cảm nhận dịch vụ cao cấp chất lượng.

Loading Facebook Comments ...