Mẹ bầu bị động thai nên chọn đệm nào là tốt nhất?

Mẹ bầu bị động thai nên chọn đệm nào là tốt nhất?

Động thai là một hiện tượng rất nguy hiểm đối với mẹ bầu. Theo các bác sỹ chuyên khoa sản, động thai là một nguyên nhân trực tiếp và lớn nhất dẫn đến hiện tượng xảy thai ở bà bầu. Để giảm thiểu điều này, các bác sỹ luôn luôn khuyên bà bầu phải nằm nghỉ ngơi tuyệt đối để sức khỏe mau chóng hồi phục. Tuy nhiên, việc lựa chọn đệm như thế nào giúp quá trình nghỉ ngơi của mẹ bầu được thoải mái và tốt nhất là điều mà nhiều mẹ chưa biết. Ở bài viết này, Tổng Kho Chăn Đệm sẽ chia sẻ đến các mẹ cách lựa chọn đệm dành cho bà mẹ đang bị đông thai nói riêng và toàn thể bà bầu nói chung.

Có thể mẹ bầu quan tâm:

Bà bầu nên lựa chọn đệm nào?

Theo các chuyên gia về chăn ga gối đệm của thương hiệu Everon: “Đối với bà mẹ mang thai, khi lựa chọn đệm cần phải lưu ý lựa những loại đệm không được quá cứng sẽ khiến cho lưng mẹ bị đau và cũng không được quá mềm sẽ ảnh hưởng tới xương sống của mẹ bầu”. Để đáp ứng được yêu cầu này, các mẹ có thể lựa chọn loại đệm được làm bằng chất liệu bông tự nhiên. Đệm bông là loại đêm đảm bảo yếu tố không quá cứng cũng không quá mềm. Hơn nữa, loại đêm bằng bông này có đặc điểm nổi bật đó là nó nâng đỡ cột sống và xương khớp của mẹ bầu rất tốt.

Bà bầu nên chọn đệm bông là tốt nhất

Mẹ bầu nên lựa chọn loại đệm có kích thước dày từ 9 – 12cm là phù hợp nhất. Tránh lựa chọn loại quá mỏng sẽ không đủ độ đàn hồi và không nên lựa chọn đệm có kích thước quá dày sẽ khiến cho quá trình chuyển tư thế nằm của mẹ bầu diễn ra khó hơn và nặng nề hơn (đặc biệt đối với bà mẹ đang bị động thai thì lại càng nguy hiểm hơn).

Một điều nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các mẹ đó là để đảm bảo chất lượng là tốt nhất, các mẹ không nên mua các loại đệm bông bán trôi nổi trên thị trường vì nó có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ có tác dụng ngược đối với sức khỏe của mẹ bầu.

Bà bầu không nên dùng loại đệm nào?

Bạn biết đó, khi mang bầu mẹ bầu thường rất khó trở mình do trọng lượng cơ thể quá lớn. Chính vì điều đó các mẹ không nên lựa chọn các loại đệm có độ đàn hồi cao như đệm cao su hay đệm lò xo. Nếu cố tình sử dụng loại đệm này có thể khiến cho mẹ bầu bị lệch cột sốnggây ra tình trạng đau nhức mỏi lưng khiến sức khỏe của mẹ và bé không được ổn định. Qua đó, việc nghỉ ngơi của mẹ bầu sẽ không được thoải mái nữa, dẫn tới tình trạng động thai ngày càng nặng và có thể dẫn tới hiện sảy thai ngoài ý muốn.

>> Có thể mẹ bầu quan tâm:Động thai nên làm gì?

Bà bầu không nên dùng đệm cao su, đệm lò xo vì có thể khiến cho mẹ bầu bị động thai nặng hơn dẫn tới xảy thai

Như vậy, tổng kho chăm đệm đã chia sẻ chi tiết đến các mẹ về cách lựa chọn loại đệm phù hợp dành cho mẹ bầu bị động thai nói riêng và mẹ bầu nói chung. Các mẹ hãy lưu ý mua đệm làm bằng chất liệu bông chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và thai nhi nhé. Chúc các mẹ có những giấc ngủ ngon cùng với đệm bông và có một thai kỳ khỏe mạnh.

Loading Facebook Comments ...