Thị trường sofa hiện nay Chất liệu bọc nào tốt nhất?

Thị trường sofa hiện nay Chất liệu bọc nào tốt nhất?

Thị trường nội thất sofa những năm gần đây rất phát triển. Có đa dạng những mẫu sofa với thiết kế, màu sắc, kích thước khác nhau. Nhưng không phải thiết kế nào cũng phù hợp với căn phòng khách nhà bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian nội thất mà chúng ta có một lựa chọn hợp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn chất liệu bọc sofa phổ biến và phù hợp với gia đình bạn.

  1. Chất liệu da thật

Chất liệu da thật được coi là một chất liệu cao cấp trên thị trường hiện nay bởi những đặc tính, chất liệu tuyệt vời mà khó có chất liệu nào có được. Khi sử dụng chất liệu này sẽ tự làm cho nội thất phòng khách cao cấp hơn rất nhiều. Đặc tính của chất liệu này là có độ đàn hồi cao, thích hợp cả việc sử dụng cho mùa hè lẫn mùa đông. Chất liệu da mềm mại mang tới cảm giác thoải mái cho người ngồi. Những gia đình đa phần sử dụng sofa cho việc tiếp khách thì nên lựa chọn chất liệu bọc này. Bộ ghế sofa góc da thật là lựa chọn tối ưu về nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng.

  1. Chất liệu giả da

Chất liệu dả gia phổ biến trên thị trường hiện nay là làm từ simili. Trông nó rất giống với da thật. Da giả cũng có những đặc tính ưu việt như chống phai màu, dễ vệ sinh, đa dạng màu sắc…Thêm vào đó là giá thành của chất liệu giả da cũng rẻ hơn rất nhiều so với da thật. Do đó, có nhiều gia đình lựa chọn chất liệu bọc này cho bộ sofa nhà mình.

  1. Chất liệu vải nỉ

Đây là chất liệu được coi là sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nguyên nhân là do giá cả phải chăng, độ bền tốt, kết cấu thông thoáng, mẫu mã đa dạng. Nếu như nhà bạn có trẻ con nghịch ngợm thì loại vải nỉ là một lựa chọn tuyệt vời. Việc vệ sinh đơn giản là bạn lấy vỏ bọc ghế ra và giặt sạch như thường.

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu bọc sofa thì cũng nên chú ý tới các yếu tố quan trọng khác như kích thước, kiểu dáng sofa. Nội thất Zito là nơi cung cấp những mẫu sofa hiện đại, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu ghế sofa da đẹp, sofa gỗ sang trọng, sofa nỉ hiện đại.

Loading Facebook Comments ...