Tại Hà Nội nên chọn mua sofa nỉ cao cấp ở đâu?

Tại Hà Nội nên chọn mua sofa nỉ cao cấp ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán sofa nỉ cao cấp với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi vì có nhiều cơ sở như vậy lại khiến người tiêu dùng cảm thấy vô cùng bối rối làm thế nào để chọn được cơ sở uy tín. Vậy làm thế nào để có thể mua được sofa nỉ cao cấp mà không mất thời gian để tìm kiếm.

Nội thất Zito chính là câu trả lời dành cho bạn. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nên Zito đã phân phối và cung cấp những bộ sofa nỉ vô cùng chất lượng. Với thiết kế sang trọng, và kiểu dáng hiện đại, đa dạng mẫu mã sofa, giá thành hợp lý nên phù hợp với đa số người tiêu dùng. Địa chỉ Nội thất Zito chính là địa chỉ đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi muốn lựa chọn sofa cho không gian phòng khách đẹp của gia đình mình.

Chất liệu bọc ghế sofa gồm sản phẩm trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Ngày nay, khách hàng không chỉ sử dụng sản phẩm trong nước mà còn mong muốn sử dụng những sản phẩm đến từ các nước sản xuất nội thất tiên tiến. Bộ sofa nỉ đẹp được làm từ chất liệu nỉ Hàn Quốc đáp ứng được những yêu cầu về hình thức và chất lượng. Các thiết kế sofa đảm bảo sự thoải mái, tiện ích với người dùng.

Không chỉ biết đến với những sản phẩm sofa đẹp, đa dạng mà Nội Thất Zito còn được biết tới bởi những dịch vụ chất lượng, nhiều ưu đãi:

  • Thiết kế sofa được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Khi tới với Zito khách hàng có thể tự lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của sofa mình mong muốn.
  • Với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển. Và đặc biệt miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Về chính sách bảo hành lên tới 24 tháng

Chính sự chuyên nghiệp, tận tâm trong chất lượng sản phẩm và quy trình làm việc nên Nội Thất Zito được rất nhiều khách hàng tới từ những thương hiệu lớn tin dùng như Hom City, Vinhomes Gardenia, Eco Green City…

Hãy đến trực tiếp Zito để trực tiếp trải nhiệm sản phẩm và lựa chọn cho phòng khách nhà mình bộ sofa nỉ ưng ý nhất. Hàng trăm mẫu mã sofa nỉ chữ L, sofa nỉ văng… đang đợi bạn.

Loading Facebook Comments ...