Nhìn lại những mẫu ghế sofa nỉ nổi bật năm nay

Nhìn lại những mẫu ghế sofa nỉ nổi bật năm nay

Phong cách của các bộ sofa thay đổi theo thời gian. Mỗi năm thì lại cập nhật một xu hướng mới trong thiết kế sofa. Bạn luôn cần phải cập nhật để không bị lỗi thời, và chọn được cho mình một bộ sofa phù hợp nhất. Cùng nhìn lại xem năm nay có gì đổi mới, và xu hướng nào nổi bật trong những ghế sofa nỉ ngay dưới đây.

Năm vừa qua là sự lên ngôi của kiểu dáng sofa đa công dụng. Bởi nhiều người có thói quen sử dụng bộ sofa như một nơi nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Một bộ sofa như một chiếc giường nhỏ thứ hai trong căn nhà. Các thành viên trong gia đình có thể thoải mái khi nằm trên bộ sofa. Hoặc bất chợt có một vị khách ngủ quá giang một đêm ở nhà bạn.  Kiểu dáng sofa nỉ chữ L hay sofa văng được sử dụng rộng rãi.

Đó là với kiểu dáng sofa, thế còn năm vừa qua màu sắc sofa như thế nào? Nếu như những năm trước thì thịnh hành những bộ sofa với gam màu tươi sáng như đỏ, cam, vàng…thì năm nay lại quay trở lại với những màu sắc trung tính. Với lựa chọn sofa nỉ màu tươi sáng sẽ làm không gian phòng khách thêm phần độc đáo, thu hút, thể hiện cá tính của gia chủ. Còn với cách sử dụng gam màu trung tính thì mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng. Những bộ sofa nỉ đẹp màu xám, màu be, sữa dễ dàng kết hợp với nhiều mảng màu trong phòng khách hoặc những món đồ nội thất khác.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người thích sử dụng những bộ sofa có họa tiết độc đáo cho căn phòng khách của gia đình mình. Hoặc cũng vẫn là những bộ sofa đơn sắc nhưng có sự kết hợp của những chiếc gối ôm màu sắc sáng để không gian bớt đi sự nhàm chán.

Nếu như bạn đang tìm một thiết kế sofa phù hợp với phòng khách gia đình mình thì hãy nhớ ngay tới địa chỉ Nội Thất Zito. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng “hot” hiện nay để mang tới những mẫu sofa đẹp và chất lượng nhất khi tới tay khách hàng.

Loading Facebook Comments ...