Lựa chọn sofa góc nỉ cho nhà thêm đẹp

Lựa chọn sofa góc nỉ cho nhà thêm đẹp

Việc bố trí nội thất phòng khách làm sao để hợp lý nhất nhiều khi gây bối rối cho chủ nhân ngôi nhà. Và lúc này thì bộ sofa nỉ chữ L lại là lựa chọn lý tưởng nhất. Cùng tìm hiểu một số mẫu sofa góc nỉ đẹp của Nội thất Zito để giúp ngôi nhà thêm đẹp, hiện đại.

Với bộ sofa nỉ góc dễ thích nghi với nhiều không gian trong ngôi nhà, đặc biệt là với không gian góc chết trong phòng khách. Với bài trí này bộ sofa nỉ không hề gây tốn diện tích mà nó còn có thêm nhiều khoảng không để cho các thành viên trong gia đình đi lại.

Không cần phải lựa chọn những bộ sofa có thiết kế, cấu tạo quá hoành tráng, bề thế. Chỉ cần bộ sofa gồm 3 – 4 ghế là thích hợp với những ngôi nhà phố hay chung cư nhỏ. Kết hợp thêm với chiếc bàn trà và một số chiếc gối ôm là đã khiến phòng khách thêm tiện nghi mà lại hài hòa, sinh động.

Kích thước của sofa nỉ góc phụ thuộc vào cấu tạo không gian phòng khách. Tuy nhiên, hiện nay cũng có một số kích thước sofa góc phổ biến tính theo chiều dài, chiều rộng, chiều sâu. Với chiều dài dao động từ 2400 đến 3200mm, với chiều rộng từ 1400 đến 2000mm, chiều sâu từ 750 – 950mm. Thông dụng như: 2600 x 1700 x 900, hoặc 2400 x 1600 x 800, 2800 x 1800 x 900…

Với màu sắc sofa thì bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với thiết kế màu sắc chung của ngôi nhà hoặc màu sắc tương phản. Chẳng hạn với màu sơn tường chủ đạo nhà bạn là màu trắng thì bộ màu xám, hoặc màu be của bộ sofa nỉ là thích hợp. Tuy nhiên để cho phòng khách thêm phần độc đáo thì hãy sử dụng gam màu sofa nổi bật.

Chất liệu vải nỉ rất êm ái, tạo cảm giác thoáng mát, và nhiều hoa văn để bạn lựa chọn. Ngoài ra, hãy kết hợp bộ sofa nỉ đẹp với những món đồ nội thất trang trí khác để không gian nội thất thêm sinh động, ấn tượng. Chẳng hạn như những chiếc gối ôm có màu sắc tươi sáng, thảm trải sàn.

Loading Facebook Comments ...