Cách bảo quản Ghế sofa da bạn nên biết

Cách bảo quản Ghế sofa da bạn nên biết

Chắc hẳn bộ sofa da phòng khách đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình hiện nay. Những bộ sofa da nhập khẩu, hay sofa góc đơn giản cũng làm cho không gian phòng khách thêm phần sang trọng và hiện đại mà ít có dòng sofa nào có được. Tuy nhiên muốn bộ sofa da muốn đẹp như lúc ban đầu thì cần phải biết cách bảo quản, giữ gìn. Bạn đã biết cách bảo quản, vệ sinh sofa da đúng cách chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

Bảo quản sofa da: Đặt sofa da tại nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao hoặc nơi ẩm mốc. Nhiệt độ phù hợp nhất từ 10 – 20 độ C.

Vệ sinh bộ sofa da hiện đại: Hãy thường xuyên lau bụi trên bộ sofa, đơn giản với một miếng vải mềm. Còn với những khe hẹp mà khó nhìn thấy thì hãy sử dụng một chiếc máy hút bụi. Chất liệu da có xu hướng thấm hút nước, vì vậy khi có nước rơi trên bề mặt da thì hãy làm sạch nó ngay lập tức. Đừng chà sát mà hãy sử dụng vải mềm để thấm nước.

Những chất như cồn, chất đáng bóng gỗ, xà phòng mạnh đều có nguy cơ làm mất màu sofa. Vì vậy, chỉ nên sử dụng những chất tẩy rửa đã qua kiểm định, sự cho phép. Thay vì đổ trực tiếp chất làm sạch da lên bề mặt sofa mà hãy cho chúng ra một chiếc khăn, rồi lau nhẹ nhàng.

Lưu ý:

Với những vậy nhọn như dao, kéo rất dễ làm xước, thủng bề mặt da. Vậy nên khi sử dụng những món đồ này cần hết sức cẩn thẩn, đặc biệt với những gia đình có trẻ con hoặc vật nuôi.

Nên xử lý những vết bẩn ngay khi chúng xuất hiện để tránh tình trạng cáu bẩn lâu ngày. Và thường xuyên vệ sinh mẫu ghế sofa da đẹp của gia đình mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp những mẫu sofa da đẹp, chất lượng thì đừng quên tới địa chỉ Nội Thất Zito. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm kiểu dáng, kích thước, mẫu mã sofa khác nhau. Hơn nữa giá của chúng còn cực cạnh tranh trên thị trường.

Loading Facebook Comments ...