Hoa lụa cao cấp HL505 là sản phẩm độc quyền của Nội Thất Overa

Hoa lụa cao cấp HL505 là sản phẩm độc quyền của Nội Thất Overa

Phòng khách sẽ mất đi sức hấp dẫn nếu thiếu đi một bình hoa giả cao cấp cuốn hút và độc đáo. Góp phần mang lại cho không gian sống trong căn nhà của bạn vẻ đẹp hoàn hảo hơn, Nội thất Overa chúng tôi giới thiệu đến các khách hàng bình hoa lụa mã HL505.

Hoa lụa cao cấp HL505

>> Địa chỉ mua hoa giả giá rẻ http://overa.vn/  tại Hà Nội

Độc đáo phòng khách với hoa lụa cao cấp HL505

Ai cũng mong muốn sở hữu một bình hoa đẹp, đến với Showroom Overa chuyên bán buôn hoa giả http://overa.vn/ban-buon.html bán sẵn của Nội Thất Overa khách hàng sẽ được mãn nhãn với nhiều mẫu hoa đẹp của chúng tôi. Mẫu hoa mã HL505 là một trong những mẫu hoa đẹp có xuất xứ Nội Thất Overa.

Bình hoa mã XD11 là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chộng tại Nội Thất Overa. Thiết kế kiểu dáng hình chứ L duyên dáng, tiết kiệm diện tích không gian sống, tông màu tím chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi cùng với chất liệu vải Hàn Quốc tạo độ êm ái vô cùng khi sử dụng. Cả gia đình bạn sẽ trở nên gắn bó và thân mật với nhau hơn bên bộ ghế sofa gia đình này

Thông tin về sản phẩm hoa lụa cao cấp HL505

  • Xuất xứ: Nội Thất Overa
  • Chất liệu: Vải Hàn Quốc cao cấp
  • Bình gốm sứ Nhật Bản
  • Kích thước: 280*160*85 (dài*rộng*sâu)
  • Đệm mút: mút mềm 3 lớp
  • Không gian phù hợp: bình hoa giả để bàn đẹp http://overa.vn/hang-trang-tri.html
  • Miễn phí giao hàng trong địa bàn 200km

Cuộc sống hiện đại phải gắn liền với sự tiên nghi, với phương châm ” tiện nghi cuộc sống” của Nội Thất Overa, chúng tôi luôn mong muốn mang sự tiện nghi đến với không gian sống của khách hàng. Hãy gọi vào số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm nội thất, đặc biệt là với những mẫu hoa phòng khách đẹp rẻ.

Loading Facebook Comments ...