Bữa sáng ngon lành với toàn món ăn từ trứng

Bữa sáng ngon lành với toàn món ăn từ trứng

(Thucthan.com)Một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng với những món ăn ngon mà bổ từ trứng dưới đây. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày những lại thường bị xem nhẹ. ít người nhận thức đúng tầm quan trọng của bữa sáng mà ăn uống đúng mực. do đó mọi người thường bỏ bữa sáng hoặc bữa sáng qua quýt. Chúng toi sẽ gợi ý cho bạn vài món ăn  cho bữa sáng vẫn đảm bảo được nguồn dinh dưỡng cho ngày dài làm việc và đương nhiên cách làm món trứng cuộn còn đảm bảo rằng chúng thật đơn giản dễ thực hiện và chẳng hề tốn thời gian cua bạn đâu

Trứng ốp la và bánh mì cho bữa sáng

Trứng và bánh mì là  món ăn quen thuộc là cặp đôi hoàn hảo cho bữa sáng rồi. Việc tráng trứng ốp la nhanh gọn chỉ mất của bạn chưa đầy 5 phút là xong và bạn đã có một bữa sáng với khá nhiều năng lượng.

Trứng ốp la có thể rắc thêm chút tiêu để có thêm chút hương vị thơm của gia vị, cũng có thể thêm 1 chút xì dầu lên tren để ăn có vị đậm đà hơn.

Bạn có thể ăn kẹp trứng hoặc cắt bánh mì thành từng khúc và ăn kèm với trứng ốp la.

Trứng ốp la

2 cách làm trứng vịt muối

Trứng luộc

Trứng luộc chấm bột cnah là món ăn được yêu thích ở Hàn QUốc. ở nước ta thì không được yêu thích như vậy nhưng trứng luộc vẫn rất bổ dưỡng và hoàn tòa n có thể giúp bạn no bụng, đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho 1 ngày dài.

Trứng luộc còn đảm bảo giữ nguyên được lượng dưỡng chất của trứng.

Ngoài ra trứng luộc chẳng hề tốn của bạn chút xíu xiu thời gian nào, tất ca rbanj làm chỉ là bật bếp lên và chờ và chờ trứng chín. Nếu như bạn ăn được trứng lòng đào thì nên luộc lòng đào, ăn như vậy sẽ không bị khô trứng, không bị bở và không dễ bị nghẹn.

Miến xào thập cẩm

Miến xào thập cẩm có hơi chút tốn thời gian nhưng mà mon ăn này lại ngon khó cưỡng. trước tiên là chuẩn bị miến cùng hàng loạt các nguyên liệu như đỗ, cà rốt, mộc nhĩ, nấm hương, miến, thịt băm, hành lá và trứng.

Miếng và mộc nhĩ nấm hương ngâm nước ấm cho mềm ra trước. sau đó thì thái nhỏ tất cả ra. Miến thì thái dài khoản 10 cm đê vừa ăn và dễ gắp. Sau đó cho miến vào trong chảo dầu đã nóng, đảo cho thật đều cho tới khi đã chín

Miến xào thập cẩm

Các nguyên liệu như cà rốt, mộc nhĩ, nấm hương thịt băm thì cho vào chảo và đảo cho chín, sau đó ch sang chảo miến, trộn lẫn tất ca với nhau nêm nếm gia vị cho vừa vặn. Trứng chiên và sau đó dùng kéo cắt cắt thành từng sợi dài tiếp theo và trộn trứng cùng vơi miến xào thập cẩm.

Xem thêm các món ngon từ trứng vịt: https://thucthan.com/topic/mon-ngon-tu-trung-vit/

Loading Facebook Comments ...