Hướng dẫn chọn ga đệm cho ngày cưới trọn vẹn

Hướng dẫn chọn ga đệm cho ngày cưới trọn vẹn

Chăn ga gối đệm là một trong những đồ dùng không thế thiếu với những cặp đối sắp cưới. Lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm phù hợp sẽ giúp cho các cặp đôi cảm thấy yêu đời, hạnh phúc và có những giấc ngủ ngon nhất sau những ngày mệt mỏi

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm cho ngày cưới

Ngày cưới là 1 ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ngày cưới vừa là ngày hạnh phúc lại vừa là ngày mà bạn và người yêu về chung một mái nhà thành một gia đình nhỏ. Để ngày trọng đại này diễn ra được hạnh phúc đầy đủ, các bạn phải sắm rất nhiều đồ như quần áo, đồ trang trí phòng, chuẩn bị thiệp mời, danh sách bạn bè, đồ dùng cá nhân và trang trí phòng tân hôn và chắc chắn trong phòng sẽ không thể thiếu những bộ không thể thiếu những bộ chăn ga gối đệm trong phòng tân hôn. Việc lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm sao cho phù hợp với căn phòng và tính cách của cặp đôi mới cưới không dễ mà cũng không quá khó. Với một vài gợi ý sau đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một bộ chăn ga ưng ý nhất.

Hình ảnh có liên quan

1. Chọn chất liệu cho chăn, ga, gối, đệm

Đối với những bộ chăn, ga, gối, đệm thì nên chọn bằng chất liệu cotton 100% là tốt nhất. Với chất liệu cotton sẽ mang tới sự mềm mại, nhẹ nhàng mà lại thoáng mát, không bị nóng hay bí đi sử dụng. Chất liệu cotton cũng rất bền và sử dụng khá tốt. Một bộ chăn, ga, gối, đệm thường bao gồm có 2 chiếc ga, 1 chiếc ga có tầng, 1 chiếc ga bọc đệm, vỏ chăn, 2 gối đầu, 2 gối tụa, 1 chiếc gối ôm…

2, Lựa chọn họa tiết và màu sắc

Khi chọn chăn, ga, gối, đệm bạn nên chọn những bộ có họa tiết nhẹ nhàng, gam màu chăn, ga, gối, đệm hài hòa với toàn thể không gian chung của cả căn phòng. Cùng với đó là thiết kế chăn, ga, gối, đệm có họa tiết đơn giản, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho cả căn phòng. Đồng thời mỗi khi mệt mỏi, hay sau những ngày làm việc căng thẳng thì phòng ngủ với màu sắc nhẹ nhàng là lựa chọn thích hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm cho ngày cưới

Bạn nên tránh chọn những bộ chăn, ga, gối, đệm có màu sắc quá sặc sỡ nhất là gam màu đỏ rực, hoa văn rối mắt sẽ tạo cho căn phòng của bạn nổi bật hơn, những nếu vào mùa hè nhìn sẽ cực kỳ nóng bức và ngột ngạt.

Khi chọn chăn ga bạn cũng nên phối hợp với màu rèm cửa và màu tường của bạn sao cho hài hòa và hợp lý nhất. Nếu màu tường là màu kem thì bạn có thể chọn những bộ có màu vàng nhat hoặc vàng đậm một chút. Còn nếu rèm của của bạn là mà kẻ haowjc màu hồng thì nên chọn những màu phần hồng nhẹ cho các bộ chăn ga là hợp nhất.

Với một vài gợi ý trên chắc chắn giúp bạn dễ dàng chọn được một bộ chăn, ga, gối, đệm ưng ý nhất cho ngày cưới. Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc.

Loading Facebook Comments ...